Thông tin khiến người sử dụng iPhone SE và iPhone phải buồn rồi

Thông tin khiến người sử dụng iPhone SE và iPhone phải buồn rồi

Viettablet Ngày đăng: 05/14/2019Lượt xem: 262

Thông tin từ blog công nghệ iPhoneSoft có thể khiến hàng triệu triệu người dùng iPhone phải thất vọng.

iOS 13 sẽ phủ sóng vào những ngày đầu tháng 06 và mới đây iPhoneSoft cho biết, phiên bản hệ điều hành sắp ra mắt của Apple là iOS 13 sẽ không hỗ trợ cho các thiết bị iPhone 5s, iPhone 6/6 PlusiPhone SE.

ios 13 sẽ ra mắt và ngày 03/06 này

iOS 13 sẽ được ra mắt vào đầu tháng 06

Cùng với đó, iPad mini 2iPad Air 2013 cũng sẽ không thể nâng cấp lên iOS 13.

Có nhiều ý kiến hoài nghi về độ chính xác trong thông tin từ iPhoneSoft, trong đó, đặc biệt là trường hợp của iPhone SE. Đây là thiết bị có tuổi đời 3 năm và được trang bị con chip A9, tương tự như iPhone 6S (thiết bị không nằm trong danh sách của iPhoneSoft).

Song cũng có nhiều ý kiến đồng tình với dự đoán của iPhoneSoft bởi dường như Apple đang muốn đoạn tuyệt hẳn với các mẫu iPhone sở hữu màn hình 4 inch bằng cách không hỗ trợ iPhone 5S và iPhone SE trên iOS 13.

Tuy nhiên, điều này cũng đặt một dấu hỏi là tại sao chiếc iPod Touch thế hệ thứ 6 (có màn hình 4 inch) lại không nằm trong danh sách của iPhoneSoft. Nhiều người cho rằng, đây được xem là sự ưu ái cho chiếc iPod Touch duy nhất hiện được Apple bán ra.

iphone se có thể sẽ không hỗ trợ ios 13

Ngoài ra, nhiều dự đoán cũng cho rằng Apple đang chuẩn bị trình làng iPod Touch mới và đã sẵn sàng cho việc khai tử iPod Touch thế hệ thứ 6.

Những người dùng iPhone 6/6 Plus có lẽ là những người buồn nhất trước thông tin của iPhoneSoft.

Là dòng iPhone bán chạy nhất trong lịch sử của Apple, hiện vẫn còn hàng triệu người sử dụng 2 mẫu smartphone này.

Thật buồn khi họ không thể tận hưởng những cải tiến mới nhất của Apple trên iOS 13. Tuy nhiên, cũng khó có thể trách Apple khi hai phiên bản này đã có 4 năm tuổi đời.

Tuy nhiên để kiểm chứng một cách rõ ràng nhất thì chúng ta nên đợi đến sự kiện chính thức của Apple vào ngày 03/06 này nhé!

Xem thêm tại: