Thông tin Samsung Galaxy S10 sẽ trang bị camera kép mặt trước được khẳng định

Thông tin Samsung Galaxy S10 sẽ trang bị camera kép mặt trước được khẳng định

Admin VTB Ngày đăng: 08/17/2018Lượt xem: 1020

Samsung Galaxy S10 là đối tượng tiếp theo được người tiêu dùng hướng sự chú ý và tìm kiếm những thông tin mới nhất về sản phẩm này.

Đương nhiên, sự kiện ra mắt của Galaxy Note 9 có ảnh hưởng không nhỏ đến sự ra đời của Galaxy S10 bởi công chúng luôn trông chờ vào những công nghệ ngày một tân tiến sẽ xuất hiện trên các smartphone tương lai.

Những thông số chi tiết về cấu hình của Samsung Galaxy S10  uôn được người tiêu dùng phỏng đoán hoặc lấy ý tưởng từ các siêu phẩm hiện nay. Trên các trang mạng thông tin của Hàn Quốc đã có rất nhiều nguồn chứng minh rằng sản phẩm kế tiếp của Samsung sẽ được trang bị cụm camera kép ở mặt trước.

Samsung Galaxy S10

Samsung Galaxy S10 sẽ trang bị cụm camera kép ở mặt trước

Nếu như Galaxy S10 có 3 biến thể thì có khả năng 2 trong số đó là S10 và S10+ sẽ có camera kép, phiên bản giá rẻ còn lại sẽ chỉ dùng camera đơn.

Trang The Bell cũng tiết lộ Samsung Galaxy S10 sẽ sử dụng công nghệ cảm biến 3D cho cụm camera ở mặt sau và cảm biến vân tay siêu âm dưới màn hình.

Tuy vào đầu năm 2019, Galaxy S10 mới chính thức được công bố nhưng khách hàng vẫn có quyền kỳ vọng vào những đổi mới mạnh mẽ trên chiếc smartphone này.

Xem thêm tại: