Thu điện thoại bình dân - Lên điện thoại doanh nhân miễn phí
Danh mục sản phẩm

Thu điện thoại bình dân - Lên điện thoại doanh nhân miễn phí

Admin VTB Ngày đăng: 11/09/2016Lượt xem: 21243

 

Những ngày gần đây, các thông tin về việc bảo mật thông tin ngày càng tràn lan trên mạng xã hội. Nhiều hậu quả đáng tiếc không mong muốn đã xảy ra đằng sau việc lộ những thông tin cá nhân. Người dùng điện thoại ngày càng hoang mang hơn với câu hỏi “ Làm sao để yên tâm sử dụng điện thoại mà không phải lo sợ một ngày nào đó các hình ảnh hoặc thông tin cá nhân của mình bị phát tán? “

Để trả lời câu hỏi đó, Viettablet giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm đang cực kì phổ biến tại thị trường Pháp, Bỉ và một vài nước lân cận. Lí do đơn giản vì bảo mật trên BlackBerry đã là một tiêu chuẩn vàng trên nền tảng di động. Để hòa nhịp cùng làn sóng doanh nhân hiện đại, chương trình “ Thu điện thoại nông dân - Đổi điện thoại doanh nhân “ của Viettablet chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm tự tin để giao tiếp, làm việc với khách hàng và đối tác.

Hãy thay đổi ngay phong cách để trở thành doanh nhân chuyên nghiệp chỉ với các điều kiện sau

Đối với iPhone: 

  • Chỉ cần chiếc iPhone 5 trở lên, Main Zin chưa từng sửa chữa.
  • Dù rơi vỡ trầy trụa, hình thức đẹp xấu không quan trọng.
  • Mở nguồn được là cứ vô tư.

ĐẶC BIỆT : iPhone 6 lock cũ kĩ, sứt sẹo, thảm hại, vỡ kính đổi ngang lấy BlackBerry PassPort Azerty mới nguyên seal MIỄN PHÍ.

Đối với Android

Ngoài ra tất cả các model smartphone khác có mặt trên thị trường, sẽ được tham gia chương trình với mức chi phí hỗ trợ định giá cao nhất từ Viettablet để bạn có thể dễ dàng có một sản phẩm mới, chất lượng, đẳng cấp từ Blackberry.

  • Sản phẩm BlackBerry Passport khi đổi là máy mới 100% nhập khẩu trực tiếp từ Pháp fullbox đầy đủ phụ kiện. Viettablet sẽ cài đặt  Play Store Android miễn phí cho Quý Khách. Sau khi đổi máy được áp dụng chế độ bảo hành 12 tháng như bình thường.
  • Máy iPhone/Smartphone cũ khi đổi sẽ được kĩ thuật kiểm tra và định giá cao nhất thị trường
  • Vẫn áp dụng trả góp với các sản phẩm giá trị thấp để được đổi lên Blackberry.

Bảo mật chính là giá trị cốt lõi của BlackBerry, là tường thành vững chải giúp BlackBerry vượt qua những ngày giông bão, giữ vững niềm tin của người dùng đối với dòng điện thoại thông minh đã làm mưa làm gió thị trường Bắc Mỹ trong những năm 2007, 2008. Đây cũng là một tính năng nổi bật, mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Khi đã quá chán ngán sử dụng chiếc iPhone cũ, tại sao bạn không trở thành 1 trong những người tiên phong đón làn sóng quốc tế mới BlackBerry về Việt Nam ? Dẫn đầu xu hướng mới, trở thành doanh nhân chuyên nghiệp, còn chần chừ gì nữa mà không thay đổi ngay với các ưu đãi “ có 1 không 2 “ chỉ có tại hệ thống Viettablet.

Lưu ý: Các máy tham gia chương trình, sẽ được Viettablet định giá và đưa ra mức chi phí phù hợp để nâng cấp Blackberry Passport mới 100% nguyên seal.

Ngoài ra, Viettablet còn có chính sách trả góp với chi phí cực kỳ thấp cũng như thủ tục nhanh gọn để bạn có thể rinh về em smartphone yêu quý của mình.

Nếu tham gia chương trình hãy đăng ký vào đường link sau đây để được tư vấn: Thu điện thoại bình dân - Lên điện thoại doanh nhân miễn phí