Thuyết âm mưu của Google với Google Pixel 3 và 3 XL

Thuyết âm mưu của Google với Google Pixel 3 và 3 XL

Admin VTB Ngày đăng: 09/10/2018Lượt xem: 1614

 Google Pixel 3 và 3 XL có lẽ là hai sản phẩm drama nhất làng công nghệ hiện nay, nhưng nó có thực sự như vậy, hay chỉ là một màn kịch.

Google Pixel 33 XL chính là bộ đội sẽ trình làng vời ngày 09/10 tới đây. Tuy chưa ra mắt nhưng 2 sản phầm này nhanh chóng tạo nên nhiều sóng gió khi mà có không ít hàng tuồn ra ngoài, và bán ở thị trường chợ đen.

Cũng có không ít video trên tay 2 sản phẩm này. Hầu hết đều chê bai cái rãnh tai trâu của Google. Tuy nhiên nhìn nhận rõ rằng tất cả những drama này đều làm giới công nghệ phải chú ý, và tò mò về sản phẩm này.

Google với Google Pixel 3 và 3 XL

Nhà Google đang ấp ủ một thuyết âm mưu để thu hút sự chú ý của giới công nghệ đổ dồn cho hai sản phẩm này bằng cách, tung ra thị trường những chiếc điện thoại “mạo danh” là Google Pixel 33 XL và rồi sau đó kích động sự chú ý và đến sự kiện ra mắt họ sẽ trình làng một diện mạo mới hoàn toàn chăng.

Google với Google Pixel 3 và 3 XL 2

Có lẽ người dùng sẽ phải hơi hoang mang trước các thông tin xoay quanh hai sản phẩm này, phải chờ đến sự kiện ra mắt Google Pixel 3 và 3 XL để chúng ta chứng thực điều này.

Tại cửa hàng Viettablet đang sẵn có những sản phẩm của Google, quý khách hàng có thể đến cửa hàng để đặt trước cho hai sản phẩm Google Pixel 3 và 3 XL và tham khảo thêm những sản phẩm của hãng này, để được tư vấn kỹ nhất cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại:

Bình luận về Thuyết âm mưu của Google với Google Pixel 3 và 3 XL