Tiếp tục rò rỉ Note 8, Galaxy S7 Edge liên tục xuống giá
Danh mục sản phẩm

Tiếp tục rò rỉ Note 8, Galaxy S7 Edge liên tục xuống giá

Admin VTB Ngày đăng: 08/01/2017Lượt xem: 652

Tuy chưa chính thức trình làng, Samsung Galaxy Note 8 đã khiến cộng đồng rất tò mò vì diện mạo có 1 không hai đầy hứa hẹn.

Theo nguồn thông tin quen thuộc từ trang Weibo, Note 8 sẽ là bước đầu đột phá trong thiết kế mới lạ của nhà sản xuất Samsung, với chiếc ốp lưng cứng cáp, mạnh mẽ nhưng không kém phần thanh lịch bao phủ toàn bộ cấu trúc của máy. Hoàn toàn mới lạ so với vẻ ngoài ”công tử” bóng bẩy như thế hệ đàn anh trước kia.

 

Điều chắc chắn khiến các tay ghiền Samsung hì lòng, chính là sự hội tụ thành công ba trong một, không những cơ hội trải nghiệm trên smartphone màn hình vô cực, các cải tiến cảm biến thông minh mà còn giảm được chi phí cho việc bảo hộ máy, nhờ vào áo giáp bổ trợ cho máy trong thiết kế smartphone Samsung lần này.  

Trong khi cộng đồng công nghệ náo nức vì đứa con mới Note 8 sắp chào đời tới đây, thì người anh lại có bước chuyển thầm lặng nhưng lại tỏ ra nổi trội hơn một chút. Việc hạ giá Samsung Galaxy S7 Edge khiến các Sam Fan vô cùng hứng khởi, bởi thế hệ S7 là một bước tiến rất đáng tự hào, về thiết kế nói chung và các tính năng ưu việt mang tính thời thượng trong giới smartphone nói riêng.

Hãy cùng đến Viettablet để trải nghiệm công nghệ một cách đẳng cấp nhất.