Tính năng mới “hái ra tiền” của Apple Watch Series 4

Tính năng mới “hái ra tiền” của Apple Watch Series 4

Admin VTB Ngày đăng: 09/07/2018Lượt xem: 1120

Apple Watch Series 4 là mẫu đồng hồ sẽ ra mắt trong năm nay của Apple, với thiết kế mới và cấu hình đột phá.

Apple Watch Series 4 là phiên bản Apple Watch mới được cho ra mắt trong sự kiện vào ngày 12.09 tới đây.

Apple Watch Series 4 được cho là mẫu smartwatch sở hữu những thay đổi lớn về thiết kế lẫn các tính năng kèm theo.

Thông qua những hình ảnh rò rỉ thì chúng ta thấy rằng kích thước lớn hơn và màn hình tràn ra cả mặt trước, tuy nhiên về tổng thể không thô kệch mà đem lại cảm giác sang trọng.

Hình ảnh mới rò rỉ cho thấy một tính năng độc nhất từ trước đến nay Đó chính là khả năng đo cường độ tia UV nằm ở góc trái của render. Tính năng này cho phép người dùng biết được cường độ tia cực tím, thông báo cho chủ nhân biết có nên sử dụng kem chống nắng khi ra ngoài trời hay không, bảo vệ làn da của bạn.

Các thang đo này được Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Tổ chức Bảo vệ Môi trường EPA sử dụng. Apple dường như đang kích thích nữ giới đến với dòng Apple Watch Series 4 nhiều hơn. Ở một mức độ nhất định thì các thiết bị thông minh khác trên thị trường chưa làm được điều này.

Tính năng mới “hái ra tiền” của Apple Watch Series 4

Sở thiết kế sang trọng, màu sắc haì hoà và phù hợp hơn với phần đông người dùng hiện nay. Nữ giới ít chọn cho mình chiếc đồng hồ điện tử làm phụ kiện vì sợ thô tay và mất thẩm mỹ.

Nhưng lần này Apple đưa ra một sự lựa chọn tích hợp thông minh cho cả hai giới. Đây rõ ràng là chiếc Apple Watch đáng mong đợi nhất trong năm.

 Tại cửa hàng Viettablet hiện tại đang có sản phẩm của dòng Apple Watch, Apple Watch Cũ Like New 99% và Mới Chưa Active Apple Watch S1 (42mm), Apple Watch Series 3 (42mm),  Apple Watch S1 (38mm) khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn và bảo hành cho sản phẩm của mình.

Xem thêm tại:

Địa chỉ sửa Apple Watch bị mất nguồn uy tín TPHCM

Tất tần tật về cấu hình, tính năng của các phiên bản Apple Watch

Bình luận về Tính năng mới “hái ra tiền” của Apple Watch Series 4