TOP 3 smartphone pin trâu trong tầm giá 4 triệu đồng

TOP 3 smartphone pin trâu trong tầm giá 4 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 12/11/2018Lượt xem: 833

Những chiếc điện thoại được trang bị dung lượng pin lớn sẽ có lợi thế hơn rất nhiều về thời gian sử dụng, chính vì vậy, yếu tố này được khách hàng đặc biệt quan tâm khi mua smartphone.

Tuỳ vào chi phí cũng như là nhu cầu sử dụng, khách hàng vẫn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm ít tốn kém nhưng chất lượng vẫn đảm bảo. Dưới đây là 3 sản phẩm điện thoại có mức giá dưới 4 triệu đồng sở hữu pin trâu tại Viettablet.

Xiaomi Mi Max 2 – 3.690.000đ

Xiaomi Mi Max 2 chính là chiếc smartphone cần phải được nhắc đến đầu tiên trong danh sách này. Sở hữu một ngoại hình khá đô con với kích thước lớn, nhờ đó, dung tích pin của Mi Max 2 cũng có một kích thước khổng lồ.

Xiaomi Mi Max 2 sở hữu pin trâu

Xiaomi Mi Max 2 sở hữu pin trâu

Chiếc điện thoại này sở hữu 5.300 mAh, một con số hỗ trợ tốt cho việc chiến game nhiều giờ cũng như giải trí xuyên màn đêm của khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể sạc nhanh chiếc smartphone này với Quick Charge 3.0.

Mi Max 2 có kích cỡ của một chiếc Phablet với những trang bị hữu ích dành cho khách hàng, cụ thể máy sở hữu một màn hình 6.4 inch, vi xử lý Snapdragon 625, camera sau 12MP và trước 5MP.

Xiaomi Redmi 6 Pro - 3.790.000đ

Redmi 6 Pro cũng là một thành viên sở hữu dung lượng pin xuất sắc trong đại gia đình Xiaomi. Không có một thân hình ngoại cỡ như Mi Max 2 nhưng thiết bị này vẫn được đánh giá tốt về thời gian sử dụng.

Xiaomi Mi 6 Pro sở hữu viên pin 4000 mAh

Xiaomi Mi 6 Pro sở hữu viên pin 4000 mAh

Tương ứng với một kích thước tương đối nhỏ gọn là dung lượng pin lên đến 4000 mAh giúp cho máy có thể hoạt động thoải mái hơn 1 ngày với tần suất sử dụng liên tục. Chiếc smartphone này cũng được hỗ trợ sạc nhanh.

Xiaomi Redmi 6 Pro có lối thiết kế tiện dụng với các đường nét bo cong bốn góc, đi kèm là chất liệu kim loại cứng cấp. Về mặt hiệu năng cho hiệu suất ổn định với chip Snapdragon 636.

Samsung Galaxy S7 Active – 3.800.000đ

Nhân vật thứ 3 là một sản phẩm công nghệ nổi tiếng đến từ nhà Samsung và được xem là dị nhân của làng điện thoại.

Samsung Galaxy S7 Active gây ấn tượng cho người sử dụng với vẻ ngoài độc đáo, không giống với bất kỳ dòng sản phẩm nào trước đây. Máy được bảo bọc bởi chất liệu cao su mềm và mịn giúp bảo vệ máy tốt hơn trước những va đập. 

Samsung Galaxy S7 Active được xem là có pin bền

Pin của S7 Active rất bền

Đặc biệt, khả năng hoạt động của S7 Active được nâng cấp vô cùng tuyệt vời với viên pin 4000 mAh. Với dung lượng pin như trên, chiếc điện thoại của nhà Samsung có tần suất sử dụng kéo dài, khách hàng không phải sạc pin nhiều lần trong một ngày.

Xem thêm tại: