Top máy tính bảng chiến game cực “ngon”, đáng mua nhất trong tầm giá 4 triệu đồng

Top máy tính bảng chiến game “ngon” trong tầm giá 4 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 11/10/2018Lượt xem: 4723

Những chiếc máy tính bảng luôn là lựa chọn hàng đầu khi khách hàng tìm mua một thiết bị để phục vụ cho nhu cầu giải trí, đặc biệt là chơi game ổn.

Dưới đây là Top những chiếc máy tinh bảng chơi game ngon, cấu hình ổn trong tầm giá 4 triệu đồng đang được bán tại cửa hàng Viettablet.

iPad Air 16GB 4G Like New - 3.990.000đ

iPad Air cũ là sản phẩm đầu tiên cần phải được nhắc đến trong danh sách này. Với khoản tiền 3.990.000đ thì đây thật sự là một sự lựa chọn tốt cho nhu cầu giải trí.

Những chiếc máy tính bảng luôn có ưu thế là phần mềm được tối ưu hoá ở mức ổn định trong việc chạy các ứng dụng. Dao diện máy cũng được thiết kế sao cho tương thích nhất với thao tác sử dụng của người dùng, các icon hiển thị không bị rối mắt.

iPad Air cũ giá rẻ Viettablet

iPad Air cũ vẫn chơi game tốt trong tầm giá 3 triệu đồng

iPad Air cũ sở hữu một màn hình rộng 9.7 inch, công nghệ Retina được ứng dụng trên nền IPS LCD giúp cho màu sắc hình ảnh vô cùng chân thực, đặc biệt càng trở nên sống động trên không gian rộng của iPad.

Việc chiến game trở nên dễ dàng hơ với con chip Apple A7, dung lượng pin lên đến 8820mAh cho trải nghiệm lâu dài hơn.

Samsung Galaxy Tab S 10.5 inch – 3.990.000đ

Cũng không hề kém cạnh so với những chiếc máy tính bảng đến từ Apple, những chiếc Tablet đến từ Samsung cũng cho thấy những lợi thế riêng của mình.

Samsung Galaxy Tab S 10.5 inch cũ đang được bán tại Viettablet cũng cho những trải nghiệm giải trí vô cùng thú vị. Màn hình 10.5 inch cực lớn nhưng thiết kế của chiếc máy tính bảng này lại vô cùng mỏng nhẹ cho khả năng cầm nắm dễ dàng, dù nhiều tiếng đồng hồ vẫn không bị mỏi tay.

Samsung Galaxy Tab S 10.5 inch cũ có màn hình rộng

Samsung Galaxy Tab S 10.5 inch sở hữu màn hình lớn

Tab S 10.5 inch cũ được Samsung ứng dụng chip cây nhà lá vườn có tên gọi Exynos 5420 Octa, đủ sức mạnh cho việc chạy các trình game phổ biến hiện nay. Đặc biệt, tấm nền SUPER AMOLED cho thấy lợi thế của mình trên dòng máy tính bảng khi mang đến màu sắc tươi sáng và cực kỳ nịnh mắt.

Dung lượng pin 7900mAh cho phép máy hoạt động lên đến 2 ngày với tần suất bình thường.

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch 4G – 3.990.000đ

Được cho là người kế nhiệm Tab S, Galaxy Tab S2 8.0 inch cũ cho thấy những nâng cấp hiệu quả hơn về hiệu năng. Samsung tiếp tục phát triển công nghệ chip xử lý của mình trên những chiếc máy tính bảng và cho ra đời chip Exynos 5433 với nhiều ưu điểm so với Exynos 5420 Octa.

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch cho trải nghiệm tuyệt vời

Samsung Galaxy Tab S2 8.0 inch có thiết kế mỏng nhẹ

Bộ vi xử lý này giúp cho thiết bị xử lý thông tin với tốc độ nhanh hơn, tăng cường chất lượng giải trí, chơi game cũng trở nên mượt hơn, load nhanh hơn. Hình ảnh hiển trị trên Tab S2 8.0 inch cũng rực rỡ và hút mắt nhờ việc ứng dụng công nghệ Super AMOLED.

Đặc biệt, kích thước của Tab S2 8.0 inch cũ đã nhỏ gọn hơn nhiều so với người tiền nhiệm. Người dùng có thể cầm nắm máy bằng một tay dễ dàng, thao tác 2 tay cũng vô cùng linh hoạt trong quá trình chơi game.

Xem thêm tại:

Bình luận về Top máy tính bảng chiến game “ngon” trong tầm giá 4 triệu đồng