Trải nghiệm 15 ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu trên smartphone

Trải nghiệm 15 ứng dụng học tiếng Anh hàng đầu trên smartphone

Admin VTB Ngày đăng: 07/12/2018Lượt xem: 1056
Những ứng dụng này rất hữu ích và phù hợp với mọi lứa tuổi, dành cho những ai có mong muốn trau dồi thêm kiến thức về tiếng Anh nhé.
 
ứng dụng học tiếng anh hay trên smartphone
 
Memrise
 
Memrise sẽ gây hứng thú cho người sử dụng với nguồn tư liệu phong phú, hoàn toàn miễn phí và có thể cài đặt một cách dễ dàng trên điện thoại (Các thiết bị sử dụng android và iOS.
 
Busuu
 
Busuu là ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến trên toàn thế giới và rất được ưa chuộng ở nhiều quốc gia. Trong đó, Tiếng Anh là ngôn ngữ thông dụng được nhiều người học nhất nhằm mục đích cải thiện khả năng ngôn ngữ, tự tin trong giao tiếp với người bản địa.
 
Phrasalstein
 
Học ngôn ngữ đi kèm những hình ảnh minh hoạ sẽ giúp cho chất lượng của việc học được nâng cao và cải thiện hơn nhiều. Chính vì vậy, Phrasalstein dễ dàng chiếm được cảm tình của người sử dụng với những hình ảnh thú vị, hài hước khi học về các cụm động từ. 
 
SpeakingPal
 
SpeakingPal là ứng dụng có khả năng giúp người sử dụng theo dõi tiến độ học tập của bản thân, dựa vào đó có thể xác định được mức độ cũng như những kỹ năng để có những điều chỉnh phù hợp. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng giúp người dùng luyện cách phát âm chuẩn xác nhất
 
Ipamki
 
Những động từ tiếng Anh thường xuyên xuất hiện trong quá trình gia tiếp đã được chọn lọc và phát triển hoàn chỉnh trên Ipamki. Ứng dụng này thật sự rất bổ ích dành cho những người có ý định sinh sống ở những quốc gia yêu cầu khả năng nói tiếng anh tốt.
 
Supiki
 
Nói tiếng anh như gió không còn là một ước mơ quá xa xôi trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay. Khả năng nói tiếng anh của bạn có thể được cải thiện rất nhiều với ứng dụng luyện nói Supiki. Ứng dụng này sẽ giúp cho bạn cải thiện rất nhiều vốn ngôn ngữ nói của mình.
 
Voxy
 
Nếu như bạn thích học tiếng Anh bắt đầu từ cơ bản đến nâng cao thì Voxy có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu này. Ứng dụng này rất dễ sử dụng tiết kiệm chi phí và có thể đo lường được, phù hợp với những người thích tự học.
 
ESL Podcast
 
ESL Podcast là ứng dụng rất bổ ích vì xây dựng kiến thức dựa trên hàng trăm thẻ Podcast, mỗi Podcast là một nội dung khác nhau và có những hướng dẫn cụ thể nên người học có thể tiếp nhận được nhiều kiến thức tiếng Anh hơn
 
ESL Podcast bao gồm: Cuộc sống thường ngày, English café, Kinh doanh, Du lịch, Một số chủ đề khác.
 
SentenceBuilderTeen
 
Với những ai đang ở mức độ ghép câu, đặt câu theo những quy tắc ngữ pháp chuẩn trong tiếng anh thì đừng nên bỏ qua SentenceBuilderTeen – Một ứng dụng hữu ích thường nhắm vào đối tượng là học sinh, sinh viên.
 
Rosetta Stone
 
Rosetta Stone là ứng dụng dành cho những người đã có một nền tảng tiếng Anh chắc chắn. Nó chỉ bổ trợ và giúp người dùng mở rộng hơn từ những kiến thức chuyên sâu đã có
 
FluentU
 
FluentU cung cấp cho người học các video thực tế như các bài nói truyền cảm hứng, thương mại, video âm nhạc, tin tức…., tạo ra môi trường học tập thân thiện, hữu ích. Điều khiến FluentU khác biệt với các ứng dụng khác đó là hầu hết nội dung đều rất sát với các tình huống trong đời thường.
 
Miracle FunBox Education
 
Các cụm từ và thành ngữ trong tiếng Anh rất quan trọng bởi nó là thành phần cơ bản để tạo nên được một câu nói hoàn chỉnh. Với Miracle FunBox Education, người sử dụng có thể cải thiện được vốn thành ngữ và cụm từ của mình với nội dung Hơn 3.500 cụm động từ và thành ngữ, Rất nhiều các câu tục ngữ trong tiếng Anh, Các tiếng lóng phổ biến trong giao tiếp của người Mỹ, Cải thiện kỹ năng với các câu đố.
 
English Grammar Book
 
Ngữ pháp trong tiếng Anh sẽ được cải thiện đáng kể với English Grammar Book, ứng dụng này giúp người học không cần đến các trung tâm mà chỉ cần các thao tác cơ bản trên smartphone 
 
Duolingo
 
Duolingo cung cấp các kỹ thuật học tiếng Anh nhanh nhất và bạn chỉ cần dành khoảng 20 phút mỗi ngày để luyện kỹ năng đọc, nghe và nói tiếng Anh. Duolingo có một vài ưu điểm: giúp cho bạn học nói, nghe và dịch tiếng Anh, Chấp nhận các thử thách và kiểm tra tiến độ học của bạn, Học mọi lúc, mọi nơi.
 
Open Language
 
Open Language sử dụng Common European Framework of Reference for Languages (CEFR) – Khung năng lực ngoại ngữ chung do cơ quan khảo thí đại học Cambridge và Hội đồng châu Âu xây dựng để đánh giá các kỹ năng ngôn ngữ hiện tại của bạn, sau đó, kết luận về trình độ và đề xuất khóa học phù hợp. Các khóa học đều được thiết kế bao trùm nhiều chủ đề, từ cuộc sống thường ngày, kinh doanh, học thuật cho tới kỹ năng thuyết trình, phỏng vấn… Open Language có sẵn cho tất cả các trình độ.
 
Xem thêm tại: