Trên tay Apple Watch Series 8: Màn hình lớn, thời lượng pin ấn tượng, nhiều tính năng nâng cao
Danh mục sản phẩm

Trên tay Apple Watch Series 8: Màn hình lớn, thời lượng pin ấn tượng, nhiều tính năng nâng cao

Hoàng Dũng Ngày đăng: 09/14/2022Lượt xem: 2291

Trong sự kiện Far Out, vào tháng 9 thường niên, Apple đã mang đến đến cho chúng ta không chỉ  iPhone 14 series, AirPods Pro 2 mà còn cả chiếc Apple Watch Series 8. Vậy chiếc đồng hồ nãy sẽ có những điểm nổi bật gì? Có nên mua Apple Watch Series 8?

Trên tay Apple Watch Series 8

Trên tay Apple Watch Series 8 năm 2022 có gì?

Trên tay Apple Watch Series 8 màn hình lớn, pin trâu, tính năng nâng cao

Không có quá nhiều thay đổi trên thiết kế của Apple Watch Series 8, đây có lẽ là điểm đáng tiếc của nhiều người dùng trong những năm qua. Thay vào đó, phần màn hình được tăng kích thước lên đáng kể, nhằm hiển thị được nhiều nội dung và thao tác dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, mặt đồng hồ nếu quá lớn sẽ không còn phù hợp với đa số các bạn nữ hiện nay và gây khá nhiều trở ngại khi ta hoạt động thể thao hay làm việc ngoài trời.

Thiết kế Apple Watch Series 8

Dễ dàng nhận thấy núm vặn Digital Crown quen thuộc. Chỉ Apple Watch Ultra mới có nút tác vụ bổ sung. Bên cạnh đó ta sẽ nhận được khá nhiều phiên bản màu sắc như: Midnight, Silver, Starlight và Product Red, chưa kể đến sự đa dạng trên dây đeo mà hãng đem đến hay sự phá cách của người dùng.

Đeo trên tay Apple Watch Series 8 rất êm và thoải mái, nhưng việc đeo quá lâu sẽ dần đến tình trạng ra mồ hôi hoặc cấn tay khi bạn đang làm việc. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn cho mình chất liệu dây đeo phù hợp với hoàn cảnh và công việc của mình nhé.

Các phiên bản Apple Watch trong năm nay

Đề cập đến tính năng của Apple Watch Series 8, thiết bị sở hữu cacc tính năng cảm biến nhiệt độ, chế độ tiết kiệm pin và tính năng phát hiện tai nạn. Ngoài ra, cực kỳ hữu ích với các bạn nữ khi có tính năng theo dõi chu kỳ vào mỗi tháng.

Nói một cách dễ hiểu, tính năng này sẽ hoạt động với các chỉ số nhiệt độ da. Những thay đổi này sẽ giúp chiếc đồng hồ tính toán và tổng hợp cho ra các chỉ số chính xác về khả năng rụng trứng. Cảm biến mới là điều kiện giúp tính năng này hoạt động một cách hiệu quả qua Apple Health.

Giao diện ấn tượng

Ở sản phẩm mới này, cảm biến nhiệt độ dưới da và chế độ tiết kiệm pin mà người dùng luôn trông đợi đã có mặt. Cụ thể, thiết bị giúp kéo dài thời lượng pin của Apple Watch lên đến 36 giờ.

Chú trọng đến từng trải nghiệm và an toàn cho người dùng Apple cũng mang đến tính năng phát hiện va chạm, thiết bị sẽ cảm nhận trực tiếp trên hoạt động người dùng và báo ngay đến các thiết bị được kết nối như iPhone, iPad,...

Apple Watch Series 8 tại sự kiện

Không dừng lại ở đó, tính năng sẽ phát hiện tai nạn và gửi tính hiệu SOS nhờ vào các cảm biến được nâng cấp đặc biệt trong chiếc đồng hồ thông minh mới này.

Điểm đặt biệt trên chiếc Series 8 khi có hai cảm biến chuyển động mới bên trong, cộng với con quay hồi chuyển và gia tốc kế được cải tiến. Những điều này kết hợp với nhau có thể lấy mẫu chuyển động nhanh hơn 4 lần so với trước đây, vì vậy đồng hồ sẽ có thể phát hiện sự cố chính xác khi nó xảy ra.

Apple Watch Series 8 đỏ

Với mức giá bán khởi điểm là 12 triệu tại thị trường Việt Nam có vẻ khá cao, nhưng xét về phần hiệu năng mà Apple Watch Series 8 mang đến hoàn toàn hợp lý. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc đồng hồ này?

   

>>> Đừng bỏ lỡ:

Zalo Button