Trên tay bộ phụ kiện chính hãng Apple dành cho các iFan tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Trên tay bộ phụ kiện chính hãng Apple dành cho các iFan tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 05/13/2017Lượt xem: 2561

Phụ kiện luôn là nổi quan tâm rất nhiều của đại đa số người dùng hiện nay, nhất là đối với phụ kiện iPhone như sạc, cáp..v..v…

Đa số phụ kiện trên thị trường hiện nay, khi các bạn mua máy được tặng kèm theo sẽ là hàng linh kiện loại 1 cho các dòng iPhone hay chính hãng như Samsung,LG,HTC tại Viettablet hoặc một số trường hợp tệ hơn sẽ là loại phụ kiện lô không bảo hành, rất nguy hiểm cho người dùng trong quá trình sử dụng như gây hại cho pin máy, cháy nổ v..v..

 

Nắm bắt được vấn đề đó, đặc biệt là các dòng iPhone nên Viettablet  sẽ triễn khai chương trình hỗ trợ khách hàng sử dụng phụ kiện chính hãng từ Apple. Các bộ phụ kiện được nhập trực tiếp từ Apple Store, sẽ có mặt tại Viettablet với mức giá hỗ trợ người dùng nâng cấp khi mua kèm theo máy với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

 

 

Cụ thể khi khách hàng mua máy sẽ được tặng phụ kiện loại 1 để sử dụng nhưng theo đó, khách hàng sẽ được nâng cấp lên bộ phụ kiện sạc, cáp lightning chính hãng từ Apple với chi phí chỉ 300K.


Chi tiết bộ phụ kiện:

 


Bộ phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Apple Store, có đủ các thông tin chi tiết như imei, thông số rất chi tiết.


Như vậy với một số tiền không quá lơn, người dùng tại Viettablet sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với các phụ kiện chính hãng để yên tâm trong quá trình sử dụng máy lâu dài. Viettablet hy vọng với chính sách mới này sẽ ngày một nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ khách hàng của mình chuyên nghiệp hơn từng ngày.

Zalo Button