Trên tay iPhone 8 màn hình tỉ lệ 17:9 quá đẹp và quá mê hoặc
Danh mục sản phẩm

Trên tay iPhone 8 màn hình tỉ lệ 17:9 quá đẹp và quá mê hoặc

Admin VTB Ngày đăng: 04/17/2017Lượt xem: 3017

Hình ảnh trên tay iPhone 8 với màn hình không viền tỉ lệ 17:9 đang làm không ít tín đồ nhà Táo đứng ngồi không yên hãy cùng chiêm ngưỡng.

iPhone 8 dự kiến sở hữu màn hình không viền tỉ lệ 17:9 siêu ấn tượng

iPhone 8 đang nằm trong top những sản phẩm smartphone được người dùng mong dợi nhất trong năm nay. Chính vì vậy thiết bị này được thiên hạ đồn đoán rất nhiều, nhiều tín đồ suy đoán model này sẽ có những đổi mới để đuổi kịp các sản phẩm đối thủ vừa trình làng như hay LG G6,...

Tuy nhiên, cũng có nhiều nguồn tin cho rằng iPhone 8 sẽ được Apple giữ lại một chút đặc điểm quen thuộc trên iPhone 7S, 7S Plus như màn hình 4.7 inch và 5.5 inch.

Tiếp tục rò rỉ hình ảnh cực đẹp của iPhone 8

Đặc biệt, iPhone 8 sẽ là phiên bản đặc biệt được thương hiệu nổi tiếng Apple sản xuất nhằm kỷ niệm 10 năm tuổi của thiết bị iPhone ra mắt thị trường cho đến nay.

iPhone 8 smartphone hứa hẹn của Apple

>> Xem thêm: iPhone 8 sẽ được thiết kế bằng chất liệu thép không gỉ

Mới đây, leaker nổi tiếng trên Twitter là @VenyaGeskin đã chia sẻ những hình ảnh trên tay iPhone 8 với ngôn ngữ thiết kế vô cùng ấn tượng. Tác giả này cho hay, tỷ lệ mà Apple sử dụng lên màn hình iPhone 8 là 17:9 thay vì 16:9 như các đối thủ. Các chi tiết như cảm biến, loa thoại, camera trước đều được ẩn bên trong màn hình một cách tinh tế. Còn phía dưới màn hình, sẽ có một thanh cảm ứng tương tự như MacBook Pro cho khả năng hiển thị các lệnh tùy thuộc vào bối cảnh hoặc ứng dụng đang sử dụng.

Hình ảnh trên tay iPhone 8 mê hoặc 

Một số hình ảnh trước đó cũng cho chúng biết iPhone 8 sẽ sở hữu camera kép ở phía sau, nhưng cách sắp xếp các cảm biến ở vị trí khác so thiết bị iPhone 7 Plus tiền nhiệm trước đó của hãng  Apple.

Chúng ta hãy cùng kiên nhẫn đợi chờ thêm những thông tin liên quan đến chiếc smartphone hứa hẹn này nhé!

Viettablet.com