Trên tay LG G6 tại Việt Nam giá 16 triệu liệu có xứng đáng để mua ?
Danh mục sản phẩm

Trên tay LG G6 tại Việt Nam giá 16 triệu liệu có xứng đáng để mua ?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 03/27/2017Lượt xem: 940

LG G6 là Flagship của LG trong năm 2017 và những chiếc G6 đầu tiên đã về Việt Nam từ rất sớm cùng một mức giá tương đối cao là 16 triệu đồng.

 

 

Sau đây là một vài hình ảnh mở hộp chiếc LG G6 vừa  cập bến tại Viettablet, máy được xách tay về từ thị trường Hàn Quốc nguyên seal và đầy đủ phụ kiện.

 

 

Điểm sơ một chút về chiếc LG G6  đã hoàn thiện hơn rất nhiều với thiết kế kim loại và kính bóng bẩy, hoàn thiện khá tốt mặt trước là một màn hình 5.7 inch nhưng nhờ cách thiết kế và bố trí hợp lý nên cảm giác cầm nắm thực tế khi sử dụng không khác gì một chiếc smartphone có màn hình 5 inch, việc hãng trang bị nhiều công nghệ trên màn hình của G6 như Fullvision-HDR+ xuất hiện trên các dòng TV cao cấp của Samsung.

 

 

Mặc dừ được trang bị con chip từ Qualcomm Snapdragon 821 với 4G RAM/ 32-64G ROM chạy hệ điều hành Android 7.1, chip xử lý âm thanh DACs và viên pin 3300mAh một cấu hình hơi kém so với các Flagship 2017 nhưng không thể phụ nhận hiệu năng của con chip 821 này vẫn thuộc hàng khá đỉnh, không bị lõi thời ít nhất từ 1 đến 2 năm nữa.

 

 

Điểm nhấn trên LG G6 có lẽ vẫn sẽ là cụm camera kép phía sau với độ phân giải tương đồng là 13MP chỉ khác nhau về khẩu độ F1.8 và F2.4. Hiện tại mức giá cho chiếc LG G6 xách tay là 16 triệu đồng, không quá cao nếu so sánh với các Flagship đã và đang chuẩn bị ra mắt.

 

 

Nhìn chung G6 có lẽ là chứng minh cho sử cải tiến đáng kể của các dòng máy mà LG đã ra mắt trước đó, đẹp hơn, hoàn thiện hơn về mọi mặt để phục vụ tốt hơn cho người dùng trong thời buổi công nghệ khắc nghiệt hiện nay.

Một vài hình ảnh sản phẩm:

 

Chi tiết sản phẩm xem tại: LG G6

Bình luận về Trên tay LG G6 tại Việt Nam giá 16 triệu liệu có xứng đáng để mua ?

Zalo Button