Trên tay ngay chiếc smartphone giá rẻ của Samsung- Samsung Galaxy A50 rẻ mà vẫn “ngon"

Trên tay ngay chiếc smartphone giá rẻ của Samsung- Samsung Galaxy A50 rẻ mà vẫn “ngon"

Viettablet Ngày đăng: 03/14/2019Lượt xem: 383

Samsung vừa cho ra mắt thêm một thiết bị dòng A cận cao cấp của mình mang tên Samsung Galaxy A50, chúng ta cùng trên tay sản phẩm này xem có đang mua hay không nhé!

Samsung Galaxy A50 xách tay là chiếc máy thuộc phân khúc cận cao cấp của Samsung vừa mới được ra mắt, xét về mặt thiết kế nếu không so sánh logo chúng ta có thể thấy một nét tương đồng không hề nhẹ với Xiaomi Mi 9 với mặt lưng chuyển đổi màu và cong mềm mại, ở mặt trước sẽ là thiết kế theo trend giọt nước.

thiết kế mặt lưng chuyển đổi màu của samsung galaxy a50

Thiết kế mặt lưng chuyển đổi màu của Samsung Galaxy A50

Và đồng thời ở mặt trước của Galaxy A50 là màn hình 6.4 inch Super Amoled độ phân giải FullHD+ kèm công nghệ HDR10+. Trải nghiệm thực tế, màn hình có màu sắc tươi tắn, nịnh mắt, độ sáng cao, nhìn rõ ràng dưới trời nắng gắt 12 giờ trưa.

A50 là chiếc smartphone thứ 2 chính hãng có màn hình Infinity-U, do đó tỉ lệ hiện thị ở mặt trước của máy cực kì cao, điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm xem phim cũng như chơi game tốt hơn, máy còn được trang bị tính năng vân tay trong màn hình trên Galaxy S10, đây là chiếc máy rẻ nhất hiện nay được trang bị tính năng này.

mặt trước của samsung galaxy a50

Màn hình dao diện mặt trước 

Về mặt cấu hình, Galaxy A50 sẽ chạy con chip mới Exynos 9610, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB, máy chạy Android 9 ngay từ khi ra mắt.

Cụm camera của Samsung Galaxy 50 xách tay là điều được mong đợi nhất, đây là một sự nâng cấp hợp lý của camera Samsung Galaxy A7 với cảm biến chính 25 MP (khẩu độ f/1.7) được kết hợp với cảm biến 5 MP (khẩu độ f/ 2.2) và cảm biến 8 MP góc rộng lên đến 123 độ (khẩu độ f/ 2.2).

samsung galaxy a50 camera góc rộng

Samsung Galaxy A50 camera góc rộng

Đây được đánh giá như là một phiên bản giá rẻ của Samsung Galaxy S10 Plus.

samsung galaxy a50 khả năng lượt game cực mượt

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm này có thể theo dõi và đặt trước tại cửa hàng Viettablet để nhanh chóng nhận được mẫu này sớm nhất.

Xem thêm tại: