Trên tay realme 9 5G: Thiết kế tương tự bản tiền nhiệm, camera 3 ống kính, có jack cắm 3.5 mm tiện lợi!

Trên tay realme 9 5G: Thiết kế tương tự bản tiền nhiệm, camera 3 ống kính, có jack cắm 3.5 mm tiện lợi!

Quỳnh Như Ngày đăng: 01/28/2022Lượt xem: 365

Trên tay realme 9 5G: Được biết, Realme đang chuẩn bị ra mắt các điện thoại Realme 9, Realme 9 Pro Realme 9 Pro+ mới. Hình ảnh Render của Realme 9 5G cũng mới vừa được xuất hiện trên mạng xã hội. Có những điểm đặc biệt nào trên chiếc máy, cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Trên tay realme 9 5G:

Trên tay realme 9 5G

Thông tin cho biết, mẫu di động tầm trung sắp tới của Realme sẽ đi kèm với hỗ trợ sạc nhanh 18W khi xuất xưởng. Trong khi đó, Realme 9 Pro và phiên bản cao cấp hơn được đồn đại sẽ hỗ trợ sạc nhanh 33W.

Biến thể Realme 9 5G có số model RMX3388 dựa vào hình ảnh Render có thể thấy, smartphone mới của Realme có ngoại hình giống hệt so với thế hệ trước.

Thiết kế Realme 9

Thiết kế dự kiến của Realme 9 5G

Realme 9 5G sẽ có cụm camera hình chữ nhật ở mặt sau, gồm 3 ống kính: cảm biến chính 48MP hoặc 64MP đi kèm 2 cảm biến 2MP có thể dùng để chụp ảnh macro cũng như đo độ sâu.

Ở phía trước, Realme 9 5G dự kiến được trang bị camera selfie nằm ở góc trên cùng bên phải. Máy sẽ có kích thước 6.5 inch, hỗ trợ tần số quét 90Hz hứa hẹn cho trải nghiệm vuốt nhẹ nhàng, thích tay. 

cạnh bên Realme 9 5G

Realme 9 5G sở hữu nút tăng âm lượng ở cạnh bên

Không chỉ thế, chiếc máy có vẻ còn giữ lại cổng cắm USB Type-C, loa ngoài và giắc cắm tai nghe 3.5 mm ở cạnh dưới. Các phím âm lượng nằm ở cạnh trái, nút nguồn ở bên phải tiện lợi.

sạc Realme 9 5G

Củ sạc nhanh trên Realme 9 5G

Realme 9 5G dự kiến sẽ là một trong những sản phẩm điện thoại tầm trung được ưa chuộng trong năm nay. Bạn nghĩ như thế nào về chiếc máy này? Cùng để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 


 

Bình luận về Trên tay realme 9 5G: Thiết kế tương tự bản tiền nhiệm, camera 3 ống kính, có jack cắm 3.5 mm tiện lợi!