Trên tay Realme GT Neo 5 SE Transformers Edition: Không có gì đặc biệt?
Danh mục sản phẩm

Trên tay Realme GT Neo 5 SE Transformers Edition: Không có gì đặc biệt?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 05/23/2023Lượt xem: 2383

Realme đã hé lộ rằng họ sẽ ra mắt một tùy chọn màu mới cho Realme GT Neo 5 SE, và đây sẽ là một sự kết hợp với bộ phim nổi đình đám - Transformers: Rise of the Beasts.

Biến thể Realme GT Neo 5 SE Transformers Edition sẽ được hãng cho ra mắt vào ngày hôm nay (23/5). Cụ thể, phiên bản màu mới này sẽ có tên chính thức là Holy White Phantom. Tuy nhiên, Realme GT Neo 5 SE Transformers Edition lại được nhận xét là không liên quan gì đến Transformers và cũng không có gì đặc biệt về nó. Vì vậy, cùng Viettablet trên tay Realme GT Neo 5 SE Transformers Edition để xem nó có đúng như những gì được nhận xét không nhé!

Realme GT Neo 5 SE Transformers Edition được ra mắt hôm nay - ngày 23 tháng 5

Thương hiệu quảng bá phiên bản đặc biệt này bằng một đoạn video ngắn được cắt từ đoạn giới thiệu của bộ phim. Video quảng cáo giới thiệu Mirage của điệp viên Autobot dưới dạng một chiếc Porsche 911 Carrera RS 3.8 – 964 đời 1993 màu bạc với các điểm nhấn màu xanh lam. Tuy nhiên, màu xe trên quảng cáo và màu điện thoại lại không ăn khớp chút nào. Có thể sự hợp tác này được quyết định vào thời điểm khá trễ nên không có sự tùy chỉnh phù hợp đến từ nhà Realme.