Trên tay sản phẩm Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Trên tay sản phẩm Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Admin VTB Ngày đăng: 10/02/2018Lượt xem: 426

Xiaomi vừa tung ra sản phẩm phân khúc tầm trung Redmi Note 6 Pro với nhiều cải tiến thú vị, hãy cùng Viettablet trên tay sản phẩm này.

Redmi Note 6 Pro sẽ là một người kế nhiệm hoàn hảo hứa hẹn phá đảo phân khúc tầm trung, so về thiết kế, vẫn giữ lại được những điều quen thuộc mà chúng ta có thể nhận thấy trên sản phẩm của Xiaomi đó là màu sắc trẻ trung.

Cụm camera được đặt dọc phía sau, và cảm biến vân tay thì được đặt ở giữa tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

mặt sau redmi note 6 pro

Thiết kế trên Redmi Note 6 Pro

Vẫn là tai thỏ, nhưng lần này Xiaomi quyết định làm tai thỏ lớn hơn một chút, tích hợp 2 camera sefiles trước có độ phân giải 20MP+2MP hỗ trợ chụp xoá font và lao đàm thoại, cảm biến tiệm cận.

Cụm camera sau đặt dọc có độ phân giải quen thuộc là 12MP+5MP so với Redmi Note 5 Pro, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) được tích hợp kèm sẽ giúp thiết bị tự động can thiệp, điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp và chuẩn nhất với từng điều kiện chụp. camera

Camera Redmi Note 6 Pro

Cấu hình luôn là điểm thu hút khách hàng quay lại và trung thành với sản phẩm của Xiaomi, và sản phẩm này cũng không phải là một ngoại lệ nào cả với màn hình 6,26 inches hiện thị sắc nét, chạy con chip snapdragon 636.

Lượng pin khủng hiểm có smartphone nào có được 4000mAh, các game thủ có thể lựa chọn cho mình để cày game hàng giờ mà không lo sợ vấn đề hao pin tổn máy.

màn hình redmi note 6 pro

Màn hình 6,26 inches

Mức giá tầm trung, khi bán ra tại thị trường Thái Lan chỉ khoảng 215 USD tương đương gần 5 triệu đồng tiền Việt Nam, đây là một điều khách hàng rất mong chờ.

Với một thiết kế sang trọng và cấu hình tốt, mức giá vừa phải đây hứa hẹn sẽ là sản phẩm “ông vua” phân khúc tầm trung trong thời gian tới.

Tại cửa hàng Viettablet đang ch đặt trước sản phẩm này, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng để biết thêm chi tiết

Xem thêm tại: