Trong thời điểm này, đừng bỏ lỡ Sony Xperia XA1 Plus

Trong thời điểm này, đừng bỏ lỡ Sony Xperia XA1 Plus

Admin VTB Ngày đăng: 11/01/2018Lượt xem: 571

Nếu bạn lỡ yêu quý những chiếc máy đến từ dòng Sony nhưng chưa biết mua cái nào thì Viettablet sẽ cho bạn lý do để chọn XA1 Plus.

Xperia XA1 Plus là một sự lựa chọn hay ho cho bạn nếu bạn đnag yêu quý dòng Sony nhưng chưa biết chọn máy nào.

Năm 2016 trở thành một cột mốc đáng nhớ trong dòng XA của nhà Sony, một sự trở lại huy hoàng.

Đến năm 2018 những em máy này vẫn được nhiều người tin dùng và lựa chọn bởi tính thiết kế cũng như cấu hình của sản phẩm này.

Điểm qua một chút về thiết kế đó chính là sản phẩm này có màu sắc rất trang nhã.

màu sắc xperia xa1

Màu sắc trên sản phẩm Xperia XA1

Không chạy theo trào lưu cong dài hoặc là bóng bẩy hiện này Sony Xperia XA1 Plus – công ty vẫn có một độ cong vát vừa phải với tay người dùng và có độ nhám bám tay chứ không quá bóng bẩy sẽ dễ để lại dấu vân tay trên máy.

Thiết kế mang hơi hướng của Sony, không quá cứng nhắc cũng không mang đậm hơi hướng thời trang.

Về cấu hình

Chạy con chíp Helio P20 và trên hệ điều hành adroid v7.0 nogat, màn hình lCD 5,5 inches cho cảm giác cầm nắm dễ dàng.

Nếu bạn đnag tìm kiếm một chiếc máy để dùng suốt 24h thì đây là chiếc máy dành cho bạn với lượng pin trang bị lên tới 3430mAh và hỗ trợ quick charge nhanh nữa.

Không thể không nhắc tới camera trên sản phẩm này, camera sau có độ phân giải 23MP khẩu độ f 2.0 cho góc chụp rộng và mượt, camera trước có độ phân giải 8MP cho khẩu độ f 2.0 cho bức ảnh xoá font rất mượt và đẹp.

Tìm hiểu thêm về cấu hình sản phẩm

Về mức giá

Nếu trong năm trước 2017 bạn phải bỏ một mức giá khoảng 5 triệu đồng cho chiếc máy này thì năm nay bạn chỉ cần bỏ ra 2,790,000 đang lên kệ tại cửa hàng Viettablet mà thôi, một mức giá hợp lý cho sản phẩm tốt.

mức giá xa1 plus

Chiếc máy có mức giá tốt

Về bảo hành

Khi mua sản phẩm Sony Xperia XA1 Plus bạn có sẽ có được chính sách bảo hành 3-6 tháng của hãng Sony Vietnam và 12 tháng bảo hành bên cửa hàng Viettablet, quý khách hàng có thể truy cập vào link của cửa hàng để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm này, ngoài ra khách hàng ở xa ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh có thể xem chi tiết về chính sách vận chuyển xa.

Link tại đây: https://www.viettablet.com/quy-dinh-giao-hang

Xem thêm tại: