Vaio bất ngờ trình làng smartphone Android
Danh mục sản phẩm

Vaio bất ngờ trình làng smartphone Android

Admin VTB Ngày đăng: 03/23/2017Lượt xem: 2115

Vaio từng là dòng laptop cao cấp của Sony, sau khi hãng này bán thương hiệu nổi tiếng của họ. Thì mới đây Vaio vừa ra mắt một chiếc smartphone Vaio Phone A chạy Android để cạnh tranh với Sony

Đây không phải smartphone đầu tiên mang thương hiệu VAIO, vào tháng 2 năm ngoái, chúng ta đã từng có chiếc VAIO Phone Biz. Dù ra mắt sau đến tận 1 năm, nhưng Phone A có thiét kế và cấu hình không quá khác biệt so với người tiền nhiệm bao gồm màn hình 5.5 inch HD, 3GB RAM và bộ xử lý Snapdragon 617. Tuy nhiên, thay vì chạy trên hệ điều hành Windows 10 như Phone Biz, Phone A chạy trên nền Android 6.0 và hỗ trợ 2 SIM.

[​IMG]

Điều này có nghĩa là Phone A sẽ cạnh tranh trong mảng smartphone Android với chính những điện thoại của Sony tại thị trường Nhật. Được biết, thị phần của smartphone Sony tại Nhật là 12%, chỉ xếp sau Apple (chiếm đến 42%).

[​IMG]

Tuy nhiên, điều này không có nghĩ Phone A sẽ trở thành mối nguy đối với dòng Xperia đã quá nổi tiếng của Sony. Có lẽ chiếc smartphone này chỉ được bán độc quyền tại Nhật, nên bạn cũng đừng quá trông mong được “trên tay" smartphone VAIO.

Theo Techrum