Vì sao iPhone XR “ế ẩm” liệu rằng Apple đã đi sai một nước cờ

Vì sao iPhone XR “ế ẩm” liệu rằng Apple đã đi sai một nước cờ

Admin VTB Ngày đăng: 11/23/2018Lượt xem: 634

Bộ 3 iPhone mới năm nay của nhà Apple vẫn như thường lệ, làm lu mờ hết sportlight của các hãng Adroid nhưng dường như Apple đã đi sai 1 nước cờ.

iPhone XR là chiếc máy rẻ nhất trong bộ 3 năm nay gây sự chú ý khác biệt vì màu sắc đa dạng và màn hình LCD và là chiếc máy được trình làng sau cùng trong 3 chiếc điện thoại năm nay.

Cứ ngỡ sẽ gây nên được một cú đột phá nhưng hình như tình hình ế ẩm hơn nhiều.

thiết kế giống iphone x của iphone xr

Có thể thấy thiết kế năm nay không quá đổi khác so với iPhone X

iPhone XR đã tạo nên một cú bom xịt hoặc nó được trình làng không đúng thời điểm. Nó được đưa ra bán khi cơn sốt về iPhone 2018 đã bắt đầu hạ nhiệt với màn chào sân khá ấn tượng của iPhone XS Max, đồng thời ngay sau đó là sự đổ bộ ồ át của thế giới adroid làm lu mờ iPhone XR khiến nó rời vào tình trạng bán ra không ai biết và thu về không ai hay vì người ta đang bận quan tâm tới LG V40 Thin Q hay Nokia X7Mi Mix 3.

Người dùng vẫn chọn mua bản 2 sim nhiều hơn là sử dụng e-SIM, ở một số nước như Việt Nam thì hoàn toàn không có tác dụng.

Những điểm mạnh của iPhone XR chính là màu sắc đa dạng, thiết kế mới mẻ, cấu hình mạnh, có hệ sinh thái như hai người anh đắt đỏ của mình và chứng thực lượng pin trâu, nhưng điểm hạn chế trên thiết kế này theo nhiều người dùng đó chính là họ không hứng thú với một chiếc máy màn hình LCD và chỉ có 1 sim có thể dùng được và 1 camera.

Đánh giá thiết kế iPhone XR

Giá của sản phẩm này lên sàn được nói là rẻ nhưng nó cũng có giá với 749 USD chưa thuế, với một mức tiền hiện tại trên thị trường Việt Nam rời vào tầm 21 triệu đồng bạn có chọn iPhone XR không hay là iPhone X đang có giá rất tốt.

Đúng người sai thời điểm chính là câu nói dành cho iPhone XR.

Xem thêm tại: