Vì sao bạn nên mua một chiếc iPhone X cũ

Vì sao bạn nên mua một chiếc iPhone X cũ

Admin VTB Ngày đăng: 10/16/2018Lượt xem: 549

iPhone XS, XS Max ra ra mắt, Apple đã quyết định khai tử iPhone X vậy đây có phải là thời điểm thích hơpj để sắm iPhone X cũ hay không?

1. Vì sao Apple quyết định khai tử iPhone X

iPhone X là flaship năm 2017 của nhà Apple mở đầu cho kỉ nguyên giá nghìn đô của nhà Apple, tuy nhiên chưa đầy 1 năm sau đó họ tuyên bố ngừng sản xuất thiết bị này, vì một nguyên do đơn giản là iPhone XS năm 2018 không quá khác biệt gì với iPhone X nhưng giá lại bằng thời điểm ra mắt năm ngoái 999USD, còn iPhone X bây giờ đã rẻ hơn.

Chiếc iPhone X quốc tế

2. Cấu hình tốt

Cấu hình trên iPhone X được giới mộ điệu cũng như những người yêu công nghệ yêu mến và đánh giá cao mặc dù họ đã có iPhone XS và XS Max.

Hoạt động trên nền tảng iOS 11, với con chip xử lý A11 Bionic, màn hình super Amoled 5,8 inches, và đạt chuẩn chống nước IP 67.

Với cấu hình này bạn vẫn có thể dùng vi vu trong vài năm tới nữa mà không sợ bị lỗi mode.

Cấu hình iPhone rất tốt

3. Camera tốt

iPhone X cũ quốc tế like new 99% được xem là một chiếc máy có camera tốt, thay đổi khá nhiều so với các phiên bản trước trên thiết bị iphone.

Cụm camera sau có độ phân giải Dual 12MP cho khẩu độ lần lượt là f/1.8 và f/2.4

Camera trước có độ phân giải 7MP, cho chất lượng quay chụp video 4K. Rất ít chiếc máy có thể làm được điều này hiện tại.

Bức ảnh được chụp từ iPhone X

4. Giá trị thương hiệu

Với nhiều người tiêu dùng mà nói, một khi họ đã dùng iPhone thì sẽ mang lại trải nghiệm tuyệt vời hơn trên hệ điều hành iOS độc quyền, giá trị đến từ chính thương hiệu mà họ yêu thích mà nhà Apple mang lại.

5. Giá tốt

iPhone X so với thời điểm bán ra có gía lên kệ khoản 999USD tương đương gần 23 triệu đồng tiền Việt Nam, nhưng hiện nay mức giá này gần như tốt hơn rất nhiều.

Chiếc iPhone X Like New 99% tại cửa hàng Viettablet đang có giá tốt 17,990,000đ dành cho chiếc máy có bộ nhớ 64GB bộ nhớ trong.

 Một mức giá ổn định so với trên thị trường công nghệ đầy biến động.

Những chiếc iPhone X có giá tốt

Với cấu hình không đi sau, và một mức giá tốt hơn sao bạn không lựa chọn iPhone X thay vì những chiếc iPhone mới đắt đỏ hơn rất nhiều.

Xem thêm tại:

Bình luận về Vì sao bạn nên mua một chiếc iPhone X cũ