Vì sao quý khách hàng nên mua iPhone Lock tại Viettablet !
Danh mục sản phẩm

Vì sao quý khách hàng nên mua iPhone Lock tại Viettablet !

Admin VTB Ngày đăng: 04/22/2016Lượt xem: 24429

iPhone – Siêu phẩm từ Apple, là ước mở của rất nhiều người dùng. Dòng sản phẩm với rất nhiều những ưu điểm khó lòng kể hết. Mặc vậy thì mức giá trên những chiếc iPhone cũng “đắt đỏ” không kém.

iPhone Lock trở thành sự lựa chọn hoàn hảo, vừa đảm bảo về thiết kế, chất liệu, cấu hình… Vừa được cái lợi về giá bán. Tuy nhiên, với tình trạng iPhone Lock đang được bán tràn lan thì việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm khi mua hàng lại là câu hỏi được nghĩ tới đầu tiên.

Vì sao các bạn nên nghĩ ngay đến Viettablet… ?! Vì…

RẤT NHIỀU QUÀ TẶNG KHI MUA MÁY 

Bán máy, không có nghĩa là chỉ có “máy”. Viettablet tặng kèm người dùng rất nhiều phần quà, kể cả Sim Ghép vốn phải mua rời cũng được Viettablet tặng kèm.

Máy với chất lượng tốt, ngoại hình đẹp, dù là máy 2nd vẫn được bán kèm hộp, đóng gói cẩn thận – đẹp mắt. Phụ kiện tặng kèm khi mua iPhone Lock tại Viettablet bao gồm tai nghe UR Beat, tặng bút cảm ứng, tặng móc khoá, hỗ trợ cài đặt phần mềm bản quyền miễn phí có giá trị 2 triệu đồng, tặng thẻ VIP Card (tuỳ chương trình).

SẢN PHẨM ĐƯỢC KIỂM TRA KỸ - HỖ TRỢ ĐỔI TRẢ TRONG 30 NGÀY

Về chất lượng sản phẩm, mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng sẽ được đội ngũ tester kiểm tra kỹ sản phẩm, 3 vòng kiểm tra và được ghi chú cần thận. Những sản phẩm đạt chuẩn nhất mới được phép đặt lên kệ hàng tại Viettablet

Sản phẩm được ghi chú cẩn thận về tên mã máy, tên dòng sảm phẩn Model, tình trạng thiết bị và cả tên nhân viên tester trực tiếp kiểm tra và ghi chú.

Đối với người mua hàng, quý khách vẫn có 30 ngày để sử dụng và kiểm tra sản phẩm. Nếu sản phẩm vẫn gặp phải những lỗi từ nhà sản xuất chúng tôi sẽ tiến hành những phương án khắc phục... thậm chí đổi hoàn toàn máy mới để đảm bảo chất lượng và lòng tin của khách hàng. 

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN - BÁN HÀNG TẬN TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

Ngay sau đội ngũ tester đông đảo, sản phẩm được chuyển đến tay những nhân viên bán hàng với thái độ phục vụ tận tình, tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

Những lỗi cơ bản, điểm hạn chế trên chiếc iPhone Lock sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên phần mềm nhanh chóng khắc phục. Đồng thời hướng dẫn đến quý khách hàng cách sử dụng sản phẩm sao cho tiện dụng, thuận tiện và dễ dàng nhất.

HỆ THỐNG CỬA HÀNG LỚN - UY TÍN

Cuối cùng, Viettablet luôn tự hào và cố gắng duy trì uy thế của chúng tôi, là một trong số những thương hiện được nhận định là có uy tín trong việc bán các thiết bị di động và iPhone trên thị trường hiện nay.

Viettablet hiện đang hoạt động với 3 chi nhánh và đang triển khai thêm chi nhánh thứ 4 của mình trong tương lai gần. Tất cả nhằm đảm bảo một thương hiện gắng liền với chất lượng sản phẩm, một cửa hàng giúp quý khách hàng yên tâm mua sắm, tiện lợi trong việc bảo hành sữa chữa và nâng cấp sản phẩm trong tương lai.

Không chỉ là một cửa hàng chỉ tập trung kinh doanh điện thoại thông thường. Viettablet là một trong số những thương hiệu gắn liền với các Reviewer công nghệ mà điển hình là Reviewer Vinh Vật Vờ, liên tục hỗ trợ sản phẩm để các reviewer thực hiện video, cung cấp đến các bạn những thông tin mới nhất về sản phẩm. 


Video mới nhất do Viettablet phối hợp cũng Reviewer Vinh Vật Vờ Fix lỗi 101 trên các máy iPhone Lock:

 

Video Hướng Dẫn cách Test iPhone cũ :

Zalo Button