Vivo Y200 Pro: Chiếc điện thoại mỏng với màn hình cong 3D
Danh mục sản phẩm

Vivo Y200 Pro: Chiếc điện thoại mỏng với màn hình cong 3D

Minh Đức Ngày đăng: 05/16/2024Lượt xem: 127

Vivo vừa chia sẻ một đoạn teaser mới giới thiệu về một trong những điện thoại thông minh sắp ra mắt của mình là Vivo Y200 Pro sắp ra mắt tại thị trường Ấn Độ. Hãng  đang mang đến một lối thiết kế hấp dẫn dành cho chiếc điện thoại tầm trung này. Vivo Y200 Pro là chiếc điện thoại mỏng với màn hình cong 3D.

Vivo Y200 Pro là chiếc điện thoại mỏng với màn hình cong 3D

Teaser mới nhất về sản phẩm Vivo Y200 Pro

Vivo đã chia sẻ một đoạn video giới thiệu ngắn về Y200 Pro, với thân hình siêu mỏng và màn hình cong. Vivo tuyên bố rằng đây là chiếc điện thoại thông minh mỏng nhất có màn hình cong 3D.

Vivo Y200 Pro là chiếc điện thoại mỏng với màn hình cong 3D

Thiết kế điện thoại mỏng với màn hình cong 3D

Ngoài thiết kế, teaser còn giới thiệu thêm một tùy chọn màu sắc của Vivo Y200 Pro. Thiết bị này có thể sẽ có thêm một tùy chọn màu xanh lá cây, phía sau cũng có thiết kế camera kép với đèn flash. Các cảm biến camera và đèn sẽ được đặt trong module hình chữ nhật. Hiện tại, thông số kỹ thuật camera của mẫu máy này vẫn chưa rõ ràng. Nhưng dựa trên dữ liệu Google Play Console trước đây, cho thấy thiết bị sẽ có màn hình FHD + và có chip Snapdragon 695 SoC bên trong.

Vivo Y200 Pro là chiếc điện thoại mỏng với màn hình cong 3D

Tùy chọn màu xanh lá mới của Vivo Y200 Pro

Chipset này dự kiến ​​​​sẽ được kết hợp với 8GB bộ nhớ RAM và chạy trên hệ điều hành Android 14 ngay khi ra mắt. Trong một báo cáo khác, giá bán của Vivo Y200 Pro cũng bị rò rỉ với mức dưới 25.000 INR theo thị trường Ấn Độ. Điện thoại này trước đây cũng đã được chứng nhận BIS và Bluetooth SIG vào tháng trước.

Xem thêm tin tức: Vivo Y200 Pro dự kiến sắp ra mắt: Rò rỉ thông số kỹ thuật ấn tượng giá tầm trung

Viettablet.com

Bình luận về Vivo Y200 Pro: Chiếc điện thoại mỏng với màn hình cong 3D

Zalo Button