Xiaomi 12 Ultra Chính Hãng, Cấu Hình - Giá Bán | Viettablet
Danh mục sản phẩm
xiaomi-12-ultra-cau-hinh-gia-ban
 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
Số 1 về bảo hành hậu mãi
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồnmàn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
Thông tin bảo hành chi tiết
Liên hệ để biết giá
Bảo hành: Vàng
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.
- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)
- 1 đổi 1 trong 45 ngày (Đối với gói V-care)
- 1 đổi 1 trong 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)
- Giá máy chưa bao gồm Giá gói Bảo hành vàng

Hoặc

THÔNG TIN CHI TIẾT Xiaomi 12 Ultra

Xiaomi 12 Ultra: Cấu hình và giá bán dự kiến

Về cấu hình xử lý, theo nhiều nguồn tin uy tín thì Xiaomi 12 Ultra sẽ được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 1+, đây chính là con chip cao cấp nhất đang được Qualcomm phát triển và vẫn chưa công bố, máy sẽ có mức dung lượng RAM tối thiểu là 8GB và bộ nhớ trong là 256GB. 

Xiaomi 12 Ultra ảnh rò rỉ

Xiaomi 12 Ultra sẽ được trang bị con chip mạnh nhất ở thời điểm ra mắt là chip Snapdragon 8 Gen 1+

Về màn hình, máy sẽ có màn hình tấm nền OLED có độ phân giải lên đến QHD+ với tần số quét 120Hz hoặc có thể là máy sẽ có tần số quét màn hình lên đến 144Hz

Về camera, Xiaomi 12 Ultra có thể sẽ được trang bị 3 camera sau với camera chính 50 MP, camera tele 5x 48 MP và camera góc siêu rộng 48 MP. Một điểm đáng nói là cụm camera này nhiều khả năng sẽ được sắp xếp trong cụm hình tròn khá lạ mắt, hoàn toàn khác biệt với những kiểu thiết kế cụm camera sau trước đây của Xiaomi. 

Về pin, Xiaomi 12 Ultra cũng sẽ được tích hợp viên pin dung lượng 4900 mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh với công suất lên đến 120W. 

 

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Xiaomi 12 Ultra tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Xiaomi 12 Ultra với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Xiaomi 12 Ultra tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Xiaomi 12 Ultra tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Xiaomi 12 Ultra rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH

0/5

(0 đánh giá)

Bạn muốn đánh giá sản phẩm này?

Zalo Button