Xiaomi Black Shark 2 lộ ảnh trên tay thực tế

Xiaomi Black Shark 2 lộ ảnh trên tay thực tế

Admin VTB Ngày đăng: 10/18/2018Lượt xem: 502

Càng gần đến ngày ra mắt, Xiaomi Black Shark 2 càng lộ nhiều thông tin và mới đây đã lộ ảnh thực tế trên tay.

Xiaomi Black Shark 2 chính là thế hệ tiếp theo của cá mập chiến game nhà Xiaomi, được tin sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10 tới đây, nhưng hôm nay đã lộ ảnh thực tế trên tay.

Nhìn qua hình chúng ta thấy thiết kế không có quá nhiều đổi khác so với người tiền nhiệm của mình nhưng nó có một số thay đổi như sau.

xiaomi black shark 2

Hình ảnh trên tay mặt trước Xiaomi Black Shark 2

Viền cạnh màn hình không hẹp hơn, nhưng loa trước đã di chuyển lên sát cạnh trên và trông lớn hơn. Hy vọng nó sẽ được nâng cấp về âm thanh, to và chất lượng hơn. Trong khi ở viền cạnh dưới, máy đã lược bỏ nút Home vật lý.

Ở mặt sau thì có nhiều sự thay đổi hơn, bao gồm  với phiên bản tiền nhiệm có mặt sau bằng nhựa, còn Black Shark 2 có phần chính giữa được phủ kính bóng bẩy hơn. Ở giữa mặt sau là logo Black Shark phát sáng với đèn RGB.

xiaomi black shark 2

Hình ảnh mặt sau Xiaomi Black Shark 2

Black Shark 2 vẫn có camera kép nhưng bây giờ nó khá lớn và được xếp theo chiều dọc. Bên trên cụm camera là đèn flash, trong khi bên dưới là cảm biến vân tay.

Black Shark 2 có nút chỉnh âm lượng và nút nguồn nằm ở cạnh phải tương tự như Black Shark và còn có 1 nút vật lý thứ 3 nằm ở viền cạnh trái, dự kiến đây là nút Shark Key, dùng để tăng hiệu năng khi được nhấn.

Được biết Xiaomi Black Shark 2 sẽ chạy con chip snapdragon 845 và lượng pin 4000mAh.

Chúng ta hãy cùng chờ đón Xiaomi Black Shark 2 ra mắt.

Xem thêm tại: