Xiaomi Black Shark Helo 2 lộ diện với cảm biến vân tay vật lý, cấu hình khủng, Giá Rẻ hơn Black Shark 2 Pro

Xiaomi Black Shark Helo 2 lộ diện với cảm biến vân tay vật lý, cấu hình khủng, Giá Rẻ hơn Black Shark 2 Pro

Viettablet Ngày đăng: 10/17/2019Lượt xem: 745

Sau siêu phẩm Black Shark 2 Pro, rất có thể Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt biến thể giá rẻ của model này mang tên Black Shark Helo 2 với điểm nhấn là có cảm biến vân tay vật lý.

thiết kế Xiaomi Black Shark Helo 2

Hình render của Black Shark Helo 2. Ảnh 91mobiles

Dựa vào hình ảnh rò rỉ mới nhất của Xiaomi Black Shark Helo đã cho chúng ta hình dung được ngôn ngữ thiết kế tổng quan của máy. Vẫn là màn hình không có phần nocth nào ở mặt trước, mặt lưng được làm hầm hố đậm chất gaming.

kích thước Xiaomi Black Shark Helo 2

Điểm tạo nên sự khác biệt so với Xiaomi Black Shark 2 và Black Shark 2 Pro là trên mẫu điện thoại Black Shark Helo 2 giá rẻ có cảm biến vân tay vật lý ở trên logo hình chữ S quen thuộc, phía bên trái vẫn là cụm camera kép và  đèn flash LED trợ sáng đặt dọc.

Xiaomi Black Shark Helo 2 lộ diện

Bên cạnh sự thay đổi về ngoại hình thì, cấu hình của Xiaomi Black Shark Helo 2 sẽ được rút gọn đôi chút, nhưng hứa hẹn sẽ mạnh mẽ không kém hai người đàn anh trên. Nhưng bù lại, Black Shark Helo 2 sẽ có giá bán phải chăng hơn để người dùng có thể sở hữu một cách dễ dàng.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Xiaomi Black Shark Helo 2 lộ diện với cảm biến vân tay vật lý, cấu hình khủng, Giá Rẻ hơn Black Shark 2 Pro