Black Shark Helo, chiến game là chuyện nhỏ, chụp hình xoá phông cũng ấn tượng không kém

Black Shark Helo, chiến game là chuyện nhỏ, chụp hình xoá phông cũng ấn tượng không kém

Admin VTB Ngày đăng: 11/07/2018Lượt xem: 592

Xiaomi Black Shark Helo, ngoài gaming thì chiếc smartphone này còn sở hữu thêm nhiều chức năng thú vị khác, điển hình là khả năng chụp hình xoá phông cực kỳ ấn tượng.

Xiaomi Black Shark Helo được nhiều khách hàng biết đến với chức năng giải trí chuyên biệt mà chơi game là một chức năng được đầu tư nhiều nhất trên thiết bị này.

Game, chức năng không thể không nhắc đến trên Black Shark Helo

Chúng ta có thể thấy, mọi chi tiết trên Xiaomi Black Shark Helo xách tay đều nhằm hướng đến mục đích là phục vụ hiệu quả nhất cho quá trình chơi game của các game thủ. Cụ thể như: Màn hình kích thước 6.01 inch, con chip snapdragon 845, hệ thống tản nhiệt hiệu quả bằng chất lỏng, âm thanh sống động. Đi kèm theo đó, khi mua chiếc smartphone này, khách hàng còn được tặng tay cầm chuyên biệt được thiết kế riêng cho máy.

Xiaomi Black Shark Helo không chỉ chiến game hiệu quả

Xiaomi Black Shark Helo không chỉ chiến game hiệu quả

Tuy nhiên, một chiếc smartphone không phải chỉ đáp ứng nhu cầu giải trí là đủ, nó còn cần phải được đầu tư thêm nhiều những chức năng quan trọng khác ngoài tính năng nghe, gọi mà bất cứ chiếc smartphone nào cũng phải có, điển hình ở đây là camera.

Chiến game là chuyện nhỏ, Black Shark Helo chụp hình xoá phông cũng ấn tượng không kém

Nếu bỏ qua chức năng chơi game, Xiaomi Black Shark Helo cũng vẫn là một sự lựa chọn tốt cho người sử dụng vì nó cung cấp nhiều những tiện ích thiết thực. Chất lượng cũng như độ bền của chiếc smartphone này là điều không phải bàn cãi khi máy sở hữu bộ vi xử lý cao cấp đi kèm với viên pin 4000 mAh.

Ấn tượng hơn nữa là cụm camera kép trên chiếc điện thoại này không chỉ để ngắm mà đã hoạt động hiệu quả hơn nhiều so với thế hệ tiền nhiệm Black Shark.

Xiaomi Black Shark Helo chụp hình xoá phông cũng ấn tượng không kém

Xiaomi Black Shark Helo chụp hình xoá phông cũng ấn tượng không kém

Xiaomi Black Shark Helo chính hãng được đầu tư hẳn cụm camera kép gắn liền với công nghệ AI, bao gồm cảm biến chính 12MP và cảm biến phụ 20MP. Như nhà sản xuất đã công bố trước đó, Xiaomi Black Shark Helo có thể nhận ra tới 206 khung cảnh khác nhau và chụp ảnh với hiệu ứng bokeh. Nhờ đó, người sử dụng có thể lưu giữ cho mình những khoảnh khắc tuyệt vời trên chiếc điện thoại này.

Bên cạnh đó, camera trước của Black Shark Helo với độ phân giải 20MP cũng hỗ trợ chụp ảnh selfie xóa phông có chất lượng hình ảnh tốt hơn nhiều so với thế hệ trước.

Có thể nói, đây là những thay đổi rất đáng ghi nhận từ phía nhà sản xuất đối với Xiaomi Black Shark Helo. Sự thay đổi này không chỉ giúp cho khách hàng khám phá thêm nhiều những tính năng hữu ích trên chiếc điện thoại này mà còn khẳng định, camera cũng quan trọng không kém trên chiếc smartphone chuyên trị game.

Xem thêm tại: