Xiaomi Black Shark Helo ra mắt: Màn hình 6.01 inch, RAM 10GB, giá từ 10.7 triệu

Xiaomi Black Shark Helo ra mắt: Màn hình 6.01 inch, RAM 10GB, giá từ 10.7 triệu

Admin VTB Ngày đăng: 10/24/2018Lượt xem: 806

Xiaomi Black Shark Helo theo cách gọi tên trước đó là Black Shark 2 đã chính thức được Xiaomi trình làng vào ngày 23/10.

Xiaomi Black Shark Helo là bản nâng cấp của Black Shark với nhiều cải tiến thú vị hỗ trợ đắc lực cho việc chơi game của người dùng.

Được mệnh danh là chiếc smartphone chiến game khủng, Black Shark Helo đã có những thay đổi cần thiết hơn, góp phần mang đến trải nghiệm thú vị.

Xiaomi Black Shark Helo đã chính thức trình làng

Xiaomi Black Shark Helo đã chính thức trình làng

Về thiết kế, Xiaomi Black Shark Helo có ngoại hình khá là giống Black Shark nhưng camera và vị trí cảm biến vân tay của máy đã được thay đổi vị trí. Cụm camera kép được đặt theo chiều dọc và cảm biến vân tay đã được chuyển từ mặt trước ra phía sau giúp người dùng linh hoạt cho việc đăng nhập.

Màn hình của máy có kích thước 6.01 inch, độ phân giải Full HD+ và không có tai thỏ, đây có thể là tin vui đối với người dùng không ưa chuộng thiết kế tai thỏ. Chất lượng hình ảnh hiển thị cũng tốt hơn rất nhiều với bộ xử lý Pixelworks.

Cấu hình của Xiaomi Black Shark Helo xách tay ngoài việc trang bị con chip snapdragon 845 còn có thêm điểm nhấn ấn tượng là RAM đã được mở rộng lên con số 10GB, quá khủng cho việc chạy các tựa game nặng. Thiết bị sẽ có 2 tuỳ chọn bộ nhớ 128/256GB, đi kèm theo đó là viên pin 4.000 mAh, loa mặt trước cùng phím cứng kích hoạt chế độ hiệu năng cao cho việc chơi game.

Xiaomi Black Shark Helo không có tai thỏ

Xiaomi Black Shark Helo không có tai thỏ, có giá bán từ 10.7 triệu đồng

Bên cạnh đó, camera Black Shark Helo vẫn được trang bị khá tốt với cụm camera kép 12MP+20MP và camera trước 20MP, đủ để phục vụ nhu cầu chụp ảnh của người sử dụng.

Xiaomi Black Shark Helo chính hãng sẽ chính thức lên kệ vào ngày 30/10 với mức giá cụ thể dành cho các phiên bản như sau: phiên bản RAM/ROM 6/128GB là 3.199 tệ (10,7 triệu đồng), 8/128GB là 3.499 tệ (11,7 triệu đồng), riêng bản 10/256GB chưa có giá bán.

Máy cũng sẽ được sản xuất tay cầm riêng tương tự như Black Shark nhưng cũng có điểm khác biệt mới, thay vì chỉ gắn vào một bên trái, tay cầm mới bao gồm hai phần gắn vào bên trái và phải thiết bị.

Xem thêm tại: