Xiaomi chính thức ra mắt MIUI 12 giao diện mới, nhiều tính năng hứa hẹn cạnh tranh được với iOS
Danh mục sản phẩm

Xiaomi chính thức ra mắt MIUI 12 giao diện mới, nhiều tính năng hứa hẹn cạnh tranh được với iOS

Admin VTB Ngày đăng: 04/28/2020Lượt xem: 3416

Sau tất cả, Xiaomi cũng chính thức giới thiệu MIUI 12 với nhiều tính năng và nâng cấp mới, giao diện người dùng cũng trực quan hơn.

MIUI 12

Cụ thể giao diện MIUI 12 bổ sung nhiều tính năng mới như Dark Mode 2.0, siêu hình nền (Super Wallpapers), hiệu ứng động mới, cử chỉ điều hướng mới, giao diện người dùng đơn giản và rõ ràng hơn...

MIUI 12

Đặc biệt tăng cường khả năng bảo mật hơn với các tính năng Flare, Barbed Wire và Mask System, chia màn hình và Picture-in-Picture, khả năng theo dõi giấc ngủ, sức khỏe đếm bước chân, chạy bộ, đạp xe... tính năng theo dõi sức khỏe này theo Xiaomi xác nhận sẽ chính xác ~96% so với Apple Watch. 

sức khỏe

Cử chỉ điều hướng mới của MIUI 12

Về ngày phát hành, MIUI 12 bản final sẽ được Xiaomi tung ra thị trường vào cuối tháng 6/2020. Còn người dùng tại Trung Quốc đã có thể thử nghiệm bản beta trước vào lúc 6:00 ET, tức 17:00 GMT+7 / 18:00 GMT+8.

Tính năng hình nền động và màn hình Always-On Display (AOD) mới mẻ.

Tính năng Multi-window and picture in picture trên MIUI 12. 

Danh sách thiết bị được cập nhật MIUI 12 bao gồm, hãy cùng xem máy của bạn có trong list này không nhé.

danh sách lên MIUI 12

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Xiaomi chính thức ra mắt MIUI 12 giao diện mới, nhiều tính năng hứa hẹn cạnh tranh được với iOS

Zalo Button