Xiaomi chính thức ra mắt Xiaomi Mi8 Lite tại Việt Nam

Xiaomi chính thức ra mắt Xiaomi Mi8 Lite tại Việt Nam

Admin VTB Ngày đăng: 10/26/2018Lượt xem: 487

Sau khi ra mắt và gây bão thị trường Trung Quốc, nhận thấy sự tiềm năng nhà sản xuất công nghệ Xiaomi đã chính thức cho ra mắt Xiaomi Mi8 Lite tại thị trường Việt Nam vào 01/11 tới!

Xiaomi Mi8 Lite xách tay là chiếc máy gây nên làn sóng công nghệ mới của Xiaomi với thiết kế độc lạ và cấu hình chất ngay lập tức được giới yêu công nghệ ở Việt Nam chú ý, Xiaomi sẽ quyết định chính thức trình lang Xiaomi Mi8 Lite chính hãng tại thị trường Việt Nam, thời gian vào ngày 01/11 tới đây.

Gần đây Xiaomi đang đẩy mạnh quảng cáo về sản phẩm này trên diện rộng, nhất là kênh youtube.

xiaomi mi8 lite

màu sắc thiết kế Xiaomi Mi8 Lite

Điểm thú hút của Xiaomi Mi8 Lite chính là thiết kế, với công nghệ granit chuyển màu thú vị mang đến những trải nghiệm màu sắc sống động cùng con chip snapdragon 660 màn hình LCD 6,26 inches, lượng pin lên đến 3350mAh.

Điểm nhấn ở sản phẩm này chính là camera, camera sau có độ phân giải 12+5MP, camera trước có độ phân giải 24MP và đồng thời hỗ trợ Ai cho bức hình lên được ảo diệu, hỗ trợ xoá font.

Sự kiện ra mắt vào 01/11 tới đây

Đồng thời điểm đặc biệt là sản phẩm này rơi vào mức giá tầm trung, tại cửa hàng Viettablet Xiaomi Mi8 xách tay 64GB có giá 5,990,000đ một mức giá hợp lý cho người dùng trong phân khúc hiện nay.

Chúng ta cùng chờ đón sự kiện ra mắt của Xiaomi Mi8 Lite tại thị trường Việt Nam.

Xem thêm tại: