Xiaomi chính thức trình làng Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Xiaomi chính thức trình làng Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Admin VTB Ngày đăng: 09/28/2018Lượt xem: 582

Xiaomi đã chính thức trình làng đứa con cưng của mình Xiaomi Redmi Note 6 pro tại thị trường Thái Lan, với nhiều đổi mới.

Redmi Note 6 Pro đã được trình làng hứa hẹn sẽ phá đảo phân khúc tầm trung. Lần này nhà Xiaomi mang lại nhiều sự lựa chọn hơn trong thiết kế của mình. Sản phẩm này sẽ có 3 sự lựa chọn màu sắc là đen, hồng vàng, và xanh.

Sự thay đổi lớn nhất có lẽ đến từ màn hình tai thỏ so với người tiền nhiệm trước là Xiaomi Redmi Note 5 Pro. Sở hữu màn hình 6,26 inches có độ phân giải full HD+,tỉ lệ vàng 19:9 và diện tích màn hình mặt trước là 86%.

Về cấu hình phần cứng thì máy trang bị đầy đủ những tính năng được yêu thích hiện nay bao gồm: Bộvi xử lý Qualcomm Snapdragon 636 đi kèm bộ nhớ 4 GB RAM, bộ nhớ trong 64 GB, pin 4.000mAh và vẫn giữ lại jack tai nghe 3.5 mm.

cải tiến của red mi note 6 pro

Đổi mới trên Xiaomi Redmi Note 6 Pro

Theo Xiaomi thì Xiaomi Redmi Note 6 Pro có thể nghe nhạc trong vòng 34 tiếng hoặc 6 tiếng chơi game hoặc 8.5 giờ video chất lượng 1080P hoặc 19 giờ gọi nội mạng. Hệ thống camera là một điều cần phải nói tới ở sản phẩm này camera selfie 20 MP + 2 MP với khẩu độ f/ 2.0, hỗ trợ chế độ chân dung và mở khóa bằng khuôn mặt với sự trợ giúp của AI.

thông số red mi note 6 pro

Thông số Redmi Note 6 Pro

Còn mặt lưng là camera kép 12 MP + 5 MP, trong đó cảm biến 12 MP có kích thước 1.4μm và khẩu độ f/1.9 hỗ trợ công nghệ lấy nét theo pha kép Dual PDAF. 

Máy được bán ra tại thị trường Thái Lan với giá 215 USD tức hơn 5 triệu đồng tại Việt Nam đây là một mức giá có thể chấp nhận đươc trong phân khúc tầm trung, nhiều khách hàng sẽ lựa chọn sản phẩm này.

Xem thêm tại: