Xiaomi Mi 11 sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình 144Hz, chip Snapdragon 875 siêu mạnh
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi 11 sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình 144Hz, chip Snapdragon 875 siêu mạnh

Admin VTB Ngày đăng: 09/03/2020Lượt xem: 944

Để tạo nên sự đột phá so với phần còn lại trong thế giới smartphone, Xiaomi Mi 11 sẽ sở hữu camera ẩn dưới màn hình, cùng vi xử lý Snapdragon 875 mạnh mẽ.

Khi thị trường smartphone đang quá nhàm chán với thiết kế màn hình có notch như "tai thỏ" như Apple đã tiên phong trên iPhone X, "giọt nước", "đục lỗ" trên các smartphone Android, hay thậm chí là thiết kế cáo camera selfie dạng "thò thụt"...

thông tin Mi 11

Thì để tạo nên cú HIT ở thị trường smartphone, hãng điện thoại Xiaomi sẽ tung ra siêu phẩm Mi 11 với điểm nhấn là có camera selfie ẩn dưới màn hình có thiết kế tràn viền, và đặc biệt là màn hình này có tốc độ làm tươi 144Hz siêu mượt mà như mẫu gaming phone ROG Phone 3 của ASUS.

Mới đây, Xiaomi cũng đã phô diễn công nghệ camera selfie ẩn dưới màn hình này, và công nghệ độc đáo này cũng đang được hãng sản xuất hàng loạt, và sẽ sớm được thương mại hóa vào năm sau. Và các báo cáo trước đây đều xác nhận rằng mẫu flagship trong năm 2021 của Xiaomi đó là Xiaomi Mi 11, hoặc Mi 20 sẽ được trang bị tính năng hiện đại này.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều tin đồn cho rằng, chính chiếc Xiaomi Mi Mix 4 mới là smartphone đầu tiên được Xiaomi ưu ái trang bị công nghệ camera selfie tích hợp dưới màn hình độc đáo. Dù có là Xiaomi Mi 11 hay Mi Mix 4 thì chắc chắn về hiệu năng, chiếc điện thoại mới này sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 875 sắp được hãng Qualcomm ra mắt trong thời gian tới, chúng ta hãy cùng "hóng" nhé.

Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc Xiaomi Mi 11, và Mi Mix 4, các bạn nhớ đón theo dõi trên website nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Xiaomi Mi 11 sẽ được trang bị camera ẩn dưới màn hình 144Hz, chip Snapdragon 875 siêu mạnh