Xiaomi Mi 5c lộ ảnh thực tế mới
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi 5c lộ ảnh thực tế mới

Admin VTB Ngày đăng: 02/04/2017Lượt xem: 990
Đã có nhiều tin đồn rò rỉ về cấu hình của Xiaomi Mi 5c thì mới đây hình ảnh thiết kế của smartphone này cũng đã lộ diện.
 
Xiaomi thường xuyên nâng cấp dòng sản phẩm của họ với phiên bản “s”. Tiếp đó, hãng cho ra mắt dòng sản phẩm “c” với mức giá hợp lý hơn. Sau màn ra mắt của Xiaomi Mi5, phiên bản Mi 5s ra đời và giờ là đến sản phẩm với mức giá bình dân hơn, Xiaomi 5c.
 
Mặt trước của máy khá giống với Xiaomi Mi 5s. Ảnh: gsmarena.
 
Với thông tin khi đăng ký cấp chứng chỉ quản lý chất lượng tại Trung Quốc, cấu hình của máy đã rò rỉ trước đây. Tuy nhiên, cho đến hiện tại những hình ảnh thực tế mới cung cấp rõ nét ngoại hình của máy.
 
Xiaomi Mi 5c sẽ có phiên bản màu đen mờ giống người đàn anh nhưng nhạt hơn. Máy có ngoại hình tương tự nhưng giá sẽ rẻ hơn Xiaomi Mi 5s.
 
Theo những thông tin trước đó, máy sử dụng chip Snapdragon 625 đi kèm với 3 GB RAM, 64 GB bộ nhớ trong và chạy hệ điều hành MIUI 8. Dung lượng pin không quá lớn, ở mức 3.200mAh. Máy sẽ có camera trước, sau lần lượt là 8 MP và 12 MP.
 
Mặt sau của Xiaomi Mi 5c. Ảnh: Gsmarena.
Xiaomi Mi 5c nhiều khả năng sẽ ra mắt trước flagship Mi 6, vào khoảng tháng 3 hoặc 4. Hiện tại, vẫn chưa có giá bán chính thức của model này. Các sản phẩm trước của hãng lần lượt có mức giá khoảng 300, 250 euro cho Mi 5s và 5.
 
Theo Zing