Xiaomi Mi 5c tiếp tục lộ ảnh mới với viền màn hình siêu mỏng
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi 5c tiếp tục lộ ảnh mới với viền màn hình siêu mỏng

Admin VTB Ngày đăng: 02/17/2017Lượt xem: 956

Đã có nhiều thông tin về thiết kế cũng như cấu hình của Xiaomi Mi 5C thời gian gần đây. Mới đây hình ảnh thực tế của smartphone này lại tiếp lục lộ diện.

[​IMG]

Hình ảnh rò rỉ lần này đến từ một tài khoản Weibo có tên @Strong. Anh cho biết, thiết bị của mình có nguồn gốc từ nhà máy Foxconn tại Trung Quốc. Theo đó, Xiaomi Mi 5c sẽ không sở hữu phím home vật lý ở mặt trước như một số hình ảnh rò rỉ trước đó. Ngoài ra, vị trí camera trước của máy đã bị di chuyển về phía bên trái.

Hình ảnh rò rỉ trước đó (bên trái) và hình ảnh mới bị rò rỉ (bên phải).

Cũng theo những hình ảnh trên, Xiaomi Mi 5C sẽ có phần viền belzel siêu mỏng ở mặt trước. Và cùng với việc không có phím home vật lý, nhiều khả năng cảm biến vân tay trên Mi 5C sẽ là loại cảm biến siêu âm như chiếc Xiaomi Mi 5s trước đó và được đưa thẳng xuống dưới phần mặt kính.

Theo một số rò rỉ trước đó, Xiaomi Mi 5C sẽ được ra mắt với một màn hình có kích thước 5.5 inch, 3GB RAM, 64GB bộ nhớ trong, camera chính 12MP sử dụng cảm biến 12870 của Omnivision, camera trước 8MP và một viên pin có dung lượng 4500mAh. Mức giá của thiết bị được dự đoán sẽ vào khoảng 218 USD.

Theo Techrum