Xiaomi Mi 8 Lite, sự kết hợp hoàn mỹ trong tầm giá 5 triệu đồng

Xiaomi Mi 8 Lite, sự kết hợp hoàn mỹ trong tầm giá 5 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 10/30/2018Lượt xem: 727

Xiaomi Mi 8 Lite, chiếc smartphone lấy cảm hứng từ sự kết hợp của khá nhiều mẫu điện thoại hút khách hiện nay như Nova 3i, iPhone X, iPhone 7 Plus, 8 Plus.

Xiaomi Mi 8 Lite có sự pha trộn nhiều đặc điểm được giới trẻ yêu thích

Xiaomi Mi 8 Lite có sự pha trộn nhiều đặc điểm được giới trẻ yêu thích

Trước Xiaomi Mi 8 Lite, Xiaomi đã cho ra mắt rất nhiều dòng điện thoại có thiết kế na ná, tương tượng với những sản phẩm đang hot trên thị trường. Việc học tập ý tưởng từ một nhãn hàng khác để vận dụng cho sản phẩm của mình cũng cần phải có những thay đổi thiết thực thì mới hấp dẫn được khách hàng.

Chất lượng của những chiếc smartphone được Xiaomi sản xuất dần được khẳng định theo thời gian và được một bộ phận người dùng ủng hộ. Tất cả các sản phẩm của Xiaomi đều có ưu thế về giá thành so với những sản phẩm cùng phân khúc giá.

Xiaomi Mi 8 Lite vẫn ứng dụng tai thỏ nhưng kích thước nhỏ hơn

Xiaomi Mi 8 Lite vẫn ứng dụng tai thỏ nhưng kích thước nhỏ hơn

Trên Xiaomi Mi 8 Lite xách tay, nhà sản xuất cho thấy sự đầu tư vừa phải, tập trung vào đối tượng khách hàng là những người trẻ, năng động với giá tiền phải chăng.

Trong đại gia đình Xiaomi Mi 8, Mi 8 Lite là đứa con mang nhiều điểm khác biệt nhất so với những người anh em của mình. Tuy màn hình mặt trước vẫn ứng dụng thiết kế tai thỏ lấy ý tưởng từ siêu phẩm iPhone X nhưng diện tích của phần Notch đã được giảm đi đáng kể góp phần tăng diện tích hiển thị lên con số 6,26 inches.

Điểm nhấn đặc biệt khi nhắc đến ngoại hình của Xiaomi Mi 8 Lite chính hãng đó chính là màu sắc. Mặc dù khách hàng có thể thấy hình bóng của Nova 3i trên phiên bản Mi 8 Lite màu xanh tím nhưng sự thay đổi này vẫn rất đáng khen đúng không nào. Ngoài màu tím, thiết bị còn có thêm bản màu vàng chạng vạng và màu đen thuần.

Xiaomi Mi 8 Lite được trang bị bản màu có thể thay đổi theo góc nhìn

Xiaomi Mi 8 Lite được trang bị bản màu có thể thay đổi theo góc nhìn

Với 2 bản màu Gradient, máy có khả năng chuyển màu theo điều kiện ánh sáng khác nhau. Ngay cả khi thay đổi góc nhìn, khách hàng có thể cảm nhận sự thay đổi tuyệt vời này.

Xiaomi Mi 8 Lite giá rẻ cũng được mệnh danh là chiếc điện thoại có giá thành rẻ nhất hiện nay trong tầm giá 5 triệu đồng với việc nhà sản xuất vô cùng mát tay trang bị cho chiếc smartphone này con chip Snapdragon 660. Ngoài tốc độ xử lý ấn tượng, Mi 8 Lite còn có khả năng chơi game 3D vô cùng mượt mà.

Xiaomi Mi 8 Lite có thể chơi game 3D mượt

Xiaomi Mi 8 Lite có thể chơi game 3D mượt

Cuối cùng là điểm nhấn trên camera với ống kính mặt trước được nâng cấp về mức độ phân giải giúp người dùng có thể lưu giữ những bức ảnh selfie tuyệt vời trong từng khoảnh khắc. Camera kép phía sau thay vì đặt theo chiều dọc, thì đã được chuyển hướng sang nằm ngang tương tự như mặt sau của iPhone 7 Plus/8 Plus. Các cảm biến trên máy đều được hỗ trợ AI góp phần không nhỏ trong việc điều chỉnh chất lượng hình ảnh.

Quả thực, Xiaomi Mi 8 Lite xứng đáng là sự kết hợp hoàn hảo của nhiều điểm nổi bật, được giới trẻ yêu thích trên một chiếc smartphone. Trong tầm giá 5 triệu đồng thì đây là chiếc điện thoại có khả năng quét sạch mọi đối thủ.

Xem thêm tại: