Xiaomi Mi 8 Pro và Xiaomi Mi 8, thêm 2 triệu có nghĩa lý gì không?

Xiaomi Mi 8 Pro và Xiaomi Mi 8, thêm 2 triệu có nghĩa lý gì không?

Admin VTB Ngày đăng: 10/03/2018Lượt xem: 2425

Xiaomi Mi 8 Pro là bản nâng cấp của Xiaomi Mi 8 với việc tích hợp cảm biến vân tay vào trong màn hình của máy, vậy khoảng chênh lệch 2 triệu có thật sự đáng giá hay không?

Xiaomi Mi 8 Pro được biết đến như là đứa con lai được sinh ra bởi sự kết hợp giữa Xiaomi Mi 8 và Xiaomi Mi 8 EE. Tất cả các đường nét thiết kế trên chiếc smartphone này đều học hỏi 100% trên Mi 8, duy chỉ có cảm biến vân tay phía sau mặt lưng máy đã biến mất, thay vào đó là công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình.

Vậy, để giải đáp cho câu hỏi giữa Xiaomi Mi 8 Pro và Xiaomi Mi 8, thêm 2 triệu có nghĩ lý gì không?, chúng ta cùng điểm qua một số những lý do mang đến khoảng chênh lệch đó nhé.

Xiaomi Mi 8 Pro và Xiaomi Mi 8

Xiaomi Mi 8 Pro và Xiaomi Mi 8 có thiết kế tương tự nhau

Công nghệ cảm biến vân tay trên màn hình, lựa chọn khôn khéo của nhà Xiaomi

Tại sao nhà Xiaomi lại lựa chọn cho ra đời 2 sản phẩm kế tiếp sau sự thành công của bộ 3 Xiaomi Mi 8/Mi 8 EE/Mi 8 SE và không phải ngẫu nhiên mà 1 trong 2 chiếc smartphone lại có sự pha trộn giữa Mi 8 và Mi 8 EE. Mọi thứ có vẻ như đều nằm trong kế hoạch của nhà Xiaomi.

Như chúng ta đã được biết, Mi 8 EE với thiết kế mặt lưng trong ấn tượng ngay từ thời điểm vừa ra mắt đã nhận được những phản hồi tốt từ phía khách hàng. Tuy nhiên cản trở lớn nhất của chiếc smartphone này là về giá thành vì không phải ai cũng có khả năng bỏ 15 triệu để mua.

Xiaomi Mi 8 Pro có cảm biến vân tay trên màn hình

Xiaomi Mi 8 Pro có cảm biến vân tay trên màn hình

Chính vì vậy, để có thể phục vụ nhu cầu của nhiều người dùng hơn thì việc cho ra đời một phiên bản rút gọn khác với giá bán rẻ hơn là điều cần thiết. Xiaomi Mi 8 Pro sở hữu đầy đủ những đặc điểm cần thiết để phụ vụ cho những yêu cầu cao cấp nhất của người dùng.

Đặc biệt hơn, so với Xiaomi Mi 8 EE, tốc độ mở khoá bằng vân tay trên Mi 8 Pro đã nhanh hơn và độ chính xác cũng linh hoạt hơn. 

Khách hàng không cần phải đăng nhập vào máy qua nút vân tay như trên Mi 8 mà chỉ cần chạm nhẹ trên màn hình là có thể sử dụng.

Màu sắc đa dạng hơn, màu gradient thay đổi theo điều kiện ánh sáng

Dường như, những chiếc smartphone hiện nay đã có sự phá cách nhiều hơn về thiết kế, đặc biệt là về màu sắc. Ngày càng có nhiều những tông màu sắc độc đáo được ứng dụng vào bên trong những chiếc điện thoại.

Xiaomi Mi 8 Pro ra đời với 3 phiên bản cũng không kém phần ấn tượng: một phiên bản mặt lưng trong tương tự như Mi 8 EE, một phiên bản màu đen bí ẩn và sáng tạo nhất là màu gradient có khả năng thay đổi theo điều kiện ánh sáng.

Xiaomi Mi 8 Pro màu gradient ấn tượng

Xiaomi Mi 8 Pro màu gradient ấn tượng

Người dùng có thể gọi vui bản màu gradient mà Mi 8 đang sở hữu là màu cầu vồng. Nhờ vào thiết kế mặt lưng kính chính hiệu mà khách hàng có thể soi gương ngay trên phiên bản này. Chắc chắn rằng, trên Mi 8 hay Mi 8 EE, chúng ta không thể đào đâu ra một thiết kế ấn tượng như thế này phải không nào.

Chênh lệch so với Mi 8 khoảng 2 triệu đồng, Xiaomi Mi 8 Pro chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua vì những ưu điểm nổi bật vừa kể trên. Màu sắc bắt mắt cùng cảm biến vân tay trên màn hình, chất lượng của máy cũng rất đáng đồng tiền bát gạo đúng không mọi người.

Xem thêm tại: