Xiaomi Mi 8 SE có phải là sự thất bại của Xiaomi hay không
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi 8 SE có phải là sự thất bại của Xiaomi hay không

Admin VTB Ngày đăng: 09/01/2018Lượt xem: 1473

Xiaomi Mi 8 SE là phiên bản rút gọn với giá thấp hơn so với Xiaomi Mi8, liệu nó sẽ thành công hay sẽ là một sản phẩm thất bại như Mi4c hay Mi5c? 

Xiaomi Mi 8 SE là phiên bản trình làng trong cùng sự kiện với Xiaomi Mi8.

Nhìn vẻ ngoài của nó không quá khác biệt nhưng lại sở hữu một vẻ nam tính hơn, không bo cong 4 góc, tạo nên vẻ lịch lãm cho sản phẩm.

Màn hình tai thỏ thời thượng và có thể bật, tắt, cho những ai không thích tai thỏ. Sở hữu cấu hình mạnh, đây là chiếc máy đầu tiên trên thế giới sở hữu còn chip Snapdragon 710 sẽ cho hiệu năng tốt hơn con chip Snapdragon 660, Ram 4GB/64GB, 6GB/64GB, và màn hình Super Amoled cao cấp.

Xiaomi Mi 8 SE 1

Camera cũng là một điểm nhấn trên sản phẩm này, khi tích hợp AI cho camera, chụp xóa font ảo diệu. Cho hiệu năng chụp cao hơn. Với lượng pin 3210 mAh, hỗ trợ quick chage 3.0 có thể cho các bạn dùng xuyên suất 24h.

Với một chiếc máy cấu hình mạnh và thiết kế đẹp như vậy thì liệu có thất bại và đi vào quên lãng hay không? Nhìn lại một chút chiếc Mi4c và Mi5c đã đi vào quên lãng khi nó trình làng thì các dòng smartphone cao cấp của Xiaomi cũng đã hạ giá khá nhiều nên người dùng có thể sẽ không còn mặn mòi nữa.

Nhưng với Xiaomi Mi8 SE xách tay thì số phận sẽ khác khi người dùng vẫn dành 1 sự yêu mến cho sản phẩm này, vì nó đã đáp ứng được thị hiếu của khách hàng hiện nay.

Một chiếc smartphone không quá cao cấp nhưng cũng không quá thấp nhưng giá lại tầm trung.

Tại cửa hàng Viettablet, Xiaomi Mi8 SE hiện đang được bán với giá 6.090.000đ (4GB/64GB). Qúy khách hàng có thể đến tại cửa hàng để chọn mẫu và được tư vấn, bảo hành cho sản phẩm.

Xem thêm tại:

Bình luận về Xiaomi Mi 8 SE có phải là sự thất bại của Xiaomi hay không