Xiaomi Mi 9 sẽ có 3 camera mặt lưng, cảm biến vân tay tích hợp trên màn hình

Xiaomi Mi 9 sẽ có 3 camera mặt lưng, cảm biến vân tay tích hợp trên màn hình

Viettablet Ngày đăng: 02/04/2019Lượt xem: 224

Xuất hiện bức ảnh được cho là ảnh thực tế của Xiaomi Mi 9, mẫu flagship chủ lực của Xiaomi trong năm 2019 với 3 camera mặt lưng và hàng loạt nâng cấp rất đáng mong chờ khác. 

Theo đó, bức ảnh thực tế của Xiaomi Mi 9 được đăng tải lên mạng xã hội từ tài khoản của Wang Teng Thomas, ngay sau đó chủ tài khoản đã xóa đi nhưng đã có người lưu lại. 

Bức ảnh tiết lộ phần thiết kế mặt lưng của Xiaomi Mi 9, từ bức ảnh chúng ta có thể thấy Mi 9 sẽ có 3 ống kính được sắp xếp theo chiều dọc ở cụm camera sau và đèn flash LED nằm ngay bên cạnh. Từ độ bóng bẩy của mặt lưng có thể xác định mặt lưng của máy sẽ được phủ kính cường lực, nhìn màu sắc có thể là phong cách thiết kế Gradient như trên các dòng Mi 8 Lite.

Xiaomi mi 9 ảnh mặt sau

Bức ảnh đăng tải được cho là của Xiaomi Mi 9

Đặc biệt, mặt sau của máy không có cụm cảm biến vân tay nên rất có thể cảm biết vân tay sẽ được tích hợp trên màn hình máy. 

Về một số thông tin khác đã rò rỉ của Mi 9

Về cấu hình, máy sẽ được tích hợp chip xử lý cao cấp bậc nhất hiện nay là Snapdragon 855, dung lượng RAM có thể đạt 10GB và bộ nhớ trong lên đến 512GB. Đặc biệt, Mi 9 cũng sẽ có biến thể Mi 9 Explorer Edition như Mi 8 với một số nâng cấp đáng kể. 

Về cụm camera, Mi 9 sẽ có 1 ống kính đạt 48MP, tuy nhiên đó chỉ là là dòng cảm biến dùng phần mềm nâng cấp độ phân giải ảnh chụp lên 48MP như Redmi Note 7.

Về tính năng, Xiaomi Mi 9 sẽ có cảm biến vân tay tích hợp dưới màn hình như mẫu cao cấp Mi 8 Explorer Edition và đặc biệt là sẽ tích hợp sạc không dây 32W. 

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày ra mắt và giá bán của Mi 9, hãy cùng đợi xem những thông tin sắp tới của mẫu flagship này.