Xiaomi Mi A2 và khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng

Xiaomi Mi A2 và khả năng chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng

Admin VTB Ngày đăng: 08/01/2018Lượt xem: 716

Xiaomi Mi A2 và Mi A2 Lite là 2 thiết bị Android One được nhà sản xuất đến từ Trung Quốc tung ra trên thị trường trong tháng này

camera xiaomi mi a2

Camera Xiaomi Mi A2 có thể chụp tốt trong điều kiện thiếu sáng

Đặc biệt, Xiaomi Mi A2 sẽ ra mắt vào Ấn Độ vào ngày 8 tháng 8 và trở thành đối thủ của Nokia 7 Plus tại đất nước đông dân cư này.

Một số thông số về cấu hình của Xiaomi Mi A2 đã được đề cập rất nhiều và một trong những tính năng đáng chú ý khi nói đến chiếc smartphone này là khả năng chụp ảnh của camera.

Sự thành công của Mi A2 xách tay không thể bỏ qua yếu tố camera khi người tiêu dùng hiện nay đặc biệt quan tâm đến chất lượng chụp ảnh. Xiaomi Mi A2 sở hữu một máy ảnh chính 12 MP với khẩu độ f/1.75 đi kèm với một ống kính phụ 20MP có cùng khẩu độ được cài đặt chế độ tự động điều chỉnh ở chế độ ánh sáng yếu.

Camera Xiaomi Mi 2 chất lượng

Xiaomi Mi A2 là lựa chọn tốt cho việc chụp ảnh

Camera selfie của thiết bị cũng có chất lượng cao 20 MP, góc chụp rộng với khẩu độ f/1.7 cùng đèn flash LED hỗ trợ người dùng ngay cả khi chụp vào ban đêm.

Không cần nói nhiều thì Xiaomi Mi A2 cũng khẳng định được sự tối ưu về khả năng camera của mình vào ban ngày thể hiện qua dải tần nhạy sáng và khả năng tái tạo màu sắc cũng như mức độ chi tiết khá tốt.

HDR tự động có thể làm tăng dải tương phản động mà không làm chậm thiết bị. Ngoài ra, công nghệ AI cũng phát huy khả năng của mình trên thiết bị này với việc tự động điều chỉnh cường độ của bộ lọc làm đẹp và hỗ trợ chế độ chụp chân dung tốt hơn.

Xiaomi Mi A2 camera

Đây là một trong những smartphone có camera chất lượng nhất hiện nay

Điểm đặc biệt mà người dùng có thể nhận thấy khi chụp ảnh với Xiaomi Mi A2 là Smartphone này có khả năng chuyển đổi giữa hai cảm biến dựa trên điều kiện ánh sáng khi ở chế độ chân dung. Để điều chỉnh bức ảnh theo ý muốn của bản thân, bạn cũng có thể chọn giữa 2 cảm biến theo cách thủ công.

Chế độ modun của camera trước có thể giảm noise trong các bức ảnh thiếu sáng, cơ bản dựa trên cơ chế kết hợp thông tin từ bốn pixel thành một để tạo ra một hình ảnh chi tiết hơn. Nhìn chung, Xiaomi Mi A2 chính là chiếc máy ảnh thích hợp để chụp trong điều kiện thiếu sáng dành cho những ai có đam mê nghệ thuật hay chụp ảnh, làm đẹp trên smartphone.

Xem thêm tại: