Xiaomi Mi Band 5 ra mắt: Màn hình AMOLED, theo dõi sức khoẻ toàn diện, sạc từ tính, có NFC giá chỉ 621 nghìn
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Band 5 ra mắt: Màn hình AMOLED, theo dõi sức khoẻ toàn diện, sạc từ tính, có NFC giá chỉ 621 nghìn

Hoàng Dũng Ngày đăng: 06/11/2020Lượt xem: 2964

Sau nhiều tin đồn rò rỉ thì hôm nay Xiaomi Mi Band 5 cũng chính thức ra mắt với nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Hãy cùng Viettablet tìm hiểu đó là gì nhé.

Xiaomi Mi Band 5

Xiaomi Mi Band 5.

mặt Xiaomi Mi Band 5

Cụ thể, Xiaomi Mi Band 5 có màn hình kích thước lớn hơn Mi Band 4 với 1.2 inch, tấm nền vẫn là AMOLED. Đặc biệt, người dùng có tới 100 mặt đồng hồ và dây đeo khác nhau để lựa chọn và thay đổi hàng ngày.

tính năng Xiaomi Mi Band 5

Sự cải tiến thứ hai đó chính là Mi Band 5 đã được Xiaomi trang bị dock sạc bằng từ tính mới cho phép bạn sạc pin mà không cần tháo mặt đồng hồ giúp việc sạc pin cho mẫu smartband này tiện lợi hơn.

chức năng Xiaomi Mi Band 5

Về cấu hình, bộ vi xử lý của Xiaomi Mi Band 5 giá rẻ cũng được nâng cấp giúp xử lý nhanh hơn người tiền nhiệm, cải thiện các chức năng theo dõi sức khoẻ nhờ 11 chế độ tập luyện khác nhau, thậm chí hỗ trợ theo dõi chu kỳ "đèn đỏ" cho chị em. Bên cạnh đó, Mi Band 5  cũng bổ sung tính năng báo cáo giấc ngủ REM, cảm biến đo áp suất khí quyển.  

Xiaomi Mi Band 5 giá rẻ

Ngoài ra, vòng đeo tay thông minh có thời lượng sử dụng ấn tượng trong 14-20 ngày, và có khả năng kháng nước ở mức 50m, hỗ trợ thanh toán NFC cho phiên bản tại thị trường Trung Quốc.

giá Xiaomi Mi Band 5

Cuối cùng về giá bán, Xiaomi Mi Band 5 sẽ lên kệ vào ngày 18 tháng 6 với giá 189 CNY (khoảng 621 nghìn VND) cho bản tiêu chuẩn, và 229 CNY (khoảng  753 nghìn VND) cho bản có NFC.

Video quảng cáo của Xiaomi Mi Band 5.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Xiaomi Mi Band 5 ra mắt: Màn hình AMOLED, theo dõi sức khoẻ toàn diện, sạc từ tính, có NFC giá chỉ 621 nghìn

Zalo Button