Xiaomi Mi Band 6 sẽ được ra mắt cùng với Redmi Note 10?

Xiaomi Mi Band 6 sẽ được ra mắt cùng với Redmi Note 10?

Admin VTB Ngày đăng: 02/24/2021Lượt xem: 257

Rất có thể Xiaomi sẽ trình làng phiên bản vòng đeo tay thông minh thế hệ mới của mình là Xiaomi Mi Band 6 cùng với dòng smartphone Redmi Note 10 Series trong thời gian tới. 

Xiaomi Mi Band 6 sắp ra mắt

Xiaomi Mi Band 6 chuẩn bị được ra mắt trong thời gian tới?

Cụ thể, mới đây đã có một thiết bị Xiaomi đã được đăng ký trên danh sách BIS của Indonesia Telecom và Ấn Độ với mã số model là XMSH15HM và nhiều nguồn tin dự đoán đây chính là phiên bản vòng đeo tay thông minh thế hệ mới Xiaomi Mi Band 6. Và rất có thể Mi Band 6 sẽ được ra mắt cùng lúc với bộ smartphone Redmi Note 10 và Redmi Note 10 Pro trong thời gian tới. 

Điểm qua về thiết kế và cấu hình của Mi Band 6, thiết bị mới dự kiến sẽ có màn hình kích thước 1.1 inch lớn hơn trên bản tiền nhiệm Mi Band 5. Ngoài ra, Mi Band 6 sẽ được tích hợp những tính năng hiện đại nhất như 30 chế độ luyện tập, đo nhịp tim, giấc ngủ, đo SpO2 (nồng độ Oxy trong máu), hơn 300 icon mới và sẽ tích hợp cả trợ lý Alexa.

Xiaomi Mi Band 6 đăng ký ra mắt cấu hình

Xiaomi Mi Band 6 dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn Mi Band 5

Hiện vẫn chưa có thông tin gì về ngày ra mắt cũng như giá bán dự kiến của Mi Band 6, có thể chúng ta sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa thì mới có thêm thông tin. 

Bình luận về Xiaomi Mi Band 6 sẽ được ra mắt cùng với Redmi Note 10?