Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có thiết kế màn hình tràn mặt trước
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi Mix 2 sẽ có thiết kế màn hình tràn mặt trước

Admin VTB Ngày đăng: 02/16/2017Lượt xem: 1273

Sau khi Xiaomi Mi Mix nhận được quan tâm lớn từ giới công nghệ. Tiếp nối thành công đó Xiaomi sẽ tiếp tục ra mắt Mi Mix 2 với thiết kế đẹp và độc đáo hơn.

CEO của Xiaomi, ông Lei Jun vừa mới chia sẻ những thông tin nóng hổi về chiếc Xiaomi Mi Mix thế hệ 2. Mẫu máy không viền màn hình Xiaomi Mi Mix 2 vẫn sẽ được nhà thiết kế Philippe Statrck (anh đã từng thiết kế nên mẫu máy Mi Mix đương nhiệm) đảm nhiệm khâu thiết kế. Hiện tại, cả 2 này đều đã gặp mặt và đưa ra ý tưởng thiết kế mới cho chiếc Mi Mix 2. Máy không chỉ đơn thuần là “sexy” hơn, độ bao phủ màn hình sẽ còn lớn hơn phiên bản tiền nhiệm.

Thực ra, ý tưởng về chiếc Mi Mix 2 bắt nguồn từ nguyên mẫu iPhone 8 (nhà phân tích Sun Changxu đã có dịp nhìn thấy nguyên mẫu này). Tức máy sẽ có thiết kế không viền màn hình, diện tích hiển thị của màn hình là rất lớn, cạnh dưới màn hình có độ rộng chỉ khoảng 8mm, không còn phím home, các phím vật lý đồng thời cũng được loại bỏ.

Hy vọng Xiaomi sẽ sớm hiện thực hoá được ý tưởng này, mang đến cho thị trường di động những sản phẩm mới hấp dẫn hơn, khi các mẫu smartphone trong thời gian gần đây trở nên nhàm chán vì không tạo được điều gì mới mẻ trong thiết kế.

Theo Techz