Xiaomi Mi MIX 2020 lộ diện: Màn hình kép chiếm toàn bộ mặt trước, camera selfie ẩn dưới màn hình

Xiaomi Mi MIX 2020 lộ diện: Màn hình kép chiếm toàn bộ mặt trước, camera selfie ẩn dưới màn hình

Viettablet Ngày đăng: 02/20/2020Lượt xem: 1382

Sau Xiaomi Mi MIX Alpha với thiết kế màn hình tràn viền hoàn toàn cho không gian hiển thị 180%. Thì Xiaomi chuẩn bị tung ra Mi MIX 2020 có thiết kế ấn tượng hơn nữa.

 Xiaomi Mi MIX Alpha

 Xiaomi Mi MIX Alpha 

Cụ thể, hình ảnh bảng vẻ bằng sáng chế của Xiaomi MIX 2020 đã bất ngờ được chia sẻ và cộng đồng mạng bàn luận xôn xao. Có thể thấy mẫu smartphone này sẽ có màn hình diện tích hiển thị gần như chiếm toàn bộ mặt trước vô cùng ấn tượng, bên cạnh đó vị trí camera selfie đã bị loại bỏ hoàn toàn. Chính vì vậy, rất có thể hãng điện thoại Xiaomi sẽ trang bị cho MIX 2020 camera selfie công nghệ mới được tích hợp ở bên dưới màn hình cực kỳ xịn xò.

Bảng vẽ thiết kế của Xiaomi Mi MIX 2020

Bảng vẽ thiết kế của Xiaomi Mi MIX 2020.

Quay sang mặt lưng, siêu phẩm Xiaomi Mi MIX 2020 còn gây ấn tượng với một màn hình phụ đặt bên dưới cụm camera kép giúp hiển thị thời gian, thời lượng pin, các thông báo khi có cuộc gọi, tin nhắn đến. Và đặc biệt màn hình phụ của điện thoại Mi MIX 2020 sẽ được dùng làm kính để người dùng ngắm nghía khi chụp ảnh "tự sướng"

Hiện tại thì thông số cấu hình và ngày ra mắt của Xiaomi Mi MIX 2020 vẫn còn là một ẩn số, Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về siêu phẩm này, cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận