Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản “Tử Cấm Thành” sẽ được bán vào tháng 12

Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản “Tử Cấm Thành” sẽ được bán vào tháng 12

Admin VTB Ngày đăng: 11/30/2018Lượt xem: 1851

Xiaomi đã hé lộ chính thức thông tin về chiếc flasip đặc biệt Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản “Tử Cấm Thành” sẽ được bán ra vào tháng 12 này.

Xiaomi Mi Mix 3 là chiếc flaship mới nhất trong năm nay của Xiaomi được tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất của thế giới Adroid bao gồm hệ điều hành Adroid 9 và con chip snapdragon 845, ram 6G/128GB, lượng pin lên tới 4000mAh.

Dự kiến Mi MIX 3 Forbidden City Edition sẽ được tung ra thị trường vào tháng 12 tới, nhưng Xiaomi chưa tiết lộ cụ thể là ngày nào.

xiaomi mi mix 3 tử cấm thành

Thiết kế của Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản Tử Cấm Thành

Xiaomi Mi MIX 3 Forbidden City Edition bản RAM 10 GB + ROM 256 GB sẽ "lên kệ" với giá 4.999 Yuan (khoảng 16.7 triệu đồng).

Xiaomi Mi MIX 3 Forbidden City Edition đặc biệt vì được tạo ra thông qua sự hợp tác của Xiaomi với Bảo tàng Palace (thuộc Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh, Trung Quốc).

Điện thoại có phần thân được gia công bằng kính màu xanh sapphire, sử dụng màu sắc đặc biệt của gốm sứ từ Bảo tàng Palace.

xiaomi mi mix 3 phiên bản kỳ lân

Xiaomi Mi Mix 3 phiên bản "Kỳ Lân"

 Ở mặt sau máy có in hình một linh thú thần thoại Trung Quốc bằng vàng gọi là Xie Zhi – có ý nghĩa đặc biệt, đánh vào tâm linh của người Trung Quốc, chúng có khả năng phân biệt tốt xấu, trừng trị và ngăn chặn cái ác.

Trong hộp đựng Xiaomi Mi MIX 3 Forbidden City Edition có tặng kèm một bức tượng linh thú Xie Zhi bằng đồng mạ vàng 24K, thẻ tải xuống bộ theme tương ứng, bộ sạc không dây 10W và vỏ bảo vệ điện thoại.

Hãy cũng chờ đợi Xiami Mi Mix 3 phiên bản “Tử Cấm Thành” ra mắt vào tháng 12 này nhé!

Nguồn: Gizchina

Xem thêm tại: