Xiaomi Mi Mix 3 thiết kế đẳng cấp của flaship Xiaomi

Xiaomi Mi Mix 3 thiết kế đẳng cấp của flaship Xiaomi

Admin VTB Ngày đăng: 10/26/2018Lượt xem: 637

Hôm qua 25/10 Xiaomi đã tung ra chiếc flaship mới nhất cao cấp của mình Xiaomi Mi Mix 3 tại Bắc Kinh- Trung Quốc và ngay lập tức khẳng định được vị thế của mình.

Xiaomi Mi Mix 3 được nhà sản xuất Xiaomi ưu ái đặt tất cả công nghệ cao cấp nhất hiện nay và thiết kế mới mẻ nhất.

Về mắt thiết kế, đây là một điều khá ngạc nhiên, Xiaomi Mi Mix 3 xách tay không có tai thỏ và màn hình trượt lên đến 93,4% so với mặt trước, khiến người dùng thích thú với thiết kế mới mẻ này.

Cong và tràn viền, khi trượt xuống lộ rõ camera kép.

xiaomi kỳ lân

Xiaomi Phiên bản Kỳ Lân đặc biệt

Mặt lưng kính hơi vát cong và chúng ta thấy được màu sắc của Xiaomi là mặt lưng kính phía sau, cùng cụm camera và cảm biến vân tay đặt ở nơi quen thuộc.

Với thiết kế mới mẻ như vậy, bản đặc biệt mang tên “Tử Cấm Thành” được in hình Kỳ Lân, thiết kế này sẽ làm hài lòng nhiều người hâm mộ và hy vọng nó sẽ giúp Xiaomi đánh bật các đối thủ khác tại thị trường Trung Quốc với một thiết kế đậm chất dân tộc như thế này.

xiaomi mi mix 3 lỳ lân

Mặt sau Xiaomi Mi Mix 3 - bản đặc biệt

Về mức giá 475 USD (khoảng 11 triệu đồng) cho phiên bản 6GB RAM/dung lượng 128GB, và 575 USD (khoảng 13,3 triệu đồng) cho phiên bản 8GB RAM/dung lượng 256GB. Trong khi phiên bản Mi Mix 3 “Tử Cấm Thành” có bộ nhớ RAM 10GB và dung lượng 256GB, được bán với giá là 719 USD (khoảng 16,7 triệu đồng).

Đây như một lời tuyên chiến của Xiaomi dành cho các nhà mạng công nghệ khác và Xiaomi đã làm đúng thật những chiếc smartphone cao cấp nhất của họ cũng không có giá nghìn đô.

Xem thêm tại: