khach hang

Xiaomi Mi Mix 4 lộ cấu hình: Snapdragon 855, RAM 16GB, sạc cực nhanh 100W

Đăng 16-05-2019 1199 lượt xem 0 bình luận

Những thông số và cấu hình đầu tiên của Xiaomi Mi Mix 4 đã dần được lộ diện, cực mạnh mẽ.

Thông số cấu hình phần cứng của chiếc Xiaomi Mi Mix 4 mới đây đã lộ diện, cho thấy thiết bị sẽ được một cấu hình phần cứng cực kỳ mạnh mẽ cũng như đi kèm nhưng tính năng chưa từng xuất hiện trên bất cứ chiếc smartphone nào.

thông số vừa mới được lộ diện của xiaomi mi mix 4

Thông số vừa mới được lộ diện của Xiaomi Mi Mix 4?

Cụ thể, một người dùng có tên Mukul Sharma ngày hôm qua đã đăng tải một hình ảnh rò rỉ, chụp lại chi tiết cấu hình phần cứng của chiếc Mi Mix 4. Hình ảnh này cho thấy Xiaomi sẽ trang bị công nghệ sạc nhanh 100W lên chiếc Mi Mix 4, công nghệ đã được hãng giới thiệu vào hồi tháng 3 vừa qua, và như vậy là Mi Mix 4 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên trang bị tính năng sạc siêu nhanh này.

xiaomi mix 4 hình ảnh demo

Hình ảnh demo cho Xiaomi Mi Mix 4

Ngoài ra, máy cũng sẽ chạy trên con chip Snapdragon 855 mạnh mẽ nhất (tất nhiên) đi kèm với dung lượng RAM lớn nhất trên thế giới smartphone là 16GB và 1TB bộ nhớ lưu trữ. Điểm đáng chú ý là bộ nhớ của máy sử dụng chip nhớ UFS 3.1 (thậm chí còn chưa cả được công bố). Cũng cần lưu ý rằng ở thời điểm hiện tại, mới chỉ có mỗi bộ đôi OnePlus 7 và 7 Pro sử dụng chip nhớ UFS 3.0 cho tốc độ nhanh gấp đôi so với UFS 2.1 trên Galaxy S10.

Màn hình của Mi Mix 4 cũng sẽ là một nâng cấp lớn khi giờ đây máy sẽ được trang bị màn hình AMOLED QuadHD+ với tần số quét 120Hz. Viên pin của máy có dung lượng 4500mAh.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa thể chắc chắn liệu các thông tin trên có xác thực hay không. Tuy nhiên nếu các thông số này là đúng thì Xiaomi Mi Mix 4 xứng đáng là một trong những chiếc smartphone tốt nhất của năm.

Xem thêm tại:

 

Bài viết liên quan