Xiaomi Mi Play lộ diện hình ảnh và video mở hộp

Xiaomi Mi Play lộ diện hình ảnh và video mở hộp

Admin VTB Ngày đăng: 12/24/2018Lượt xem: 355

Đây là một thiết bị giá mềm nữa sắp sửa được Xiaomi tung ra thị trường, nhằm đa dạng hơn trong phân khúc tầm trung của hãng.

Xiaomi Mi Play được xem như là một phiên bản nội địa của của Pocophone F1 mà nhà sản xuất này dành tặng riêng cho người dân trong nước, trước đó thì chúng ta thấy được, Pocophone F1 đã có một màn ra mắt cực kỳ thành công và ấn tượng tại thị trường các nước Nam Á và Đông Nam Á, nhận được rất nhiều sự yêu thích.

Thông qua những thông tin và hình ảnh rò rỉ thì chúng ta có thể thấy được rằng:

hình ảnh lộ diện của xiaomi mi play

Hình ảnh lộ diện thông tin cuả Xiaomi Mi Play

Xiaomi Mi Play sẽ là thiết bị có màn hình giọt nước đầu tiên của Xiaomi, lớp dán trên màn hình cho chúng ta thấy những thông số chính của chiếc smartphone như màn hình giọt nước 5.84 inch, màu gradient, camera kép phía sau hỗ trợ AI với kích thước điểm ảnh 1.2micron và vi xử lý tám lõi 2.3GHz.

Theo nhiều thông tin rò rỉ thì sản phẩm này sẽ được trang bị con chip Helio P90.

Video trên tay thực tế Xiaomi Mi Play

Theo chủ tịch Xiaomi, Lin Bin, Mi Play có màn hình 5.84 inch nhưng có kích thước vật lý chỉ ngang với thiết bị 5 inch trước đây.

Nhờ vậy, Mi Play rất nhỏ gọn và dễ dàng sử dụng bằng 1 tay. Màn hình của máy có độ phân giải 2280x1080 pixel, mật độ điểm ảnh 432ppi và độ tương phản 1500:1. 

Xiaomi Mi Play có thể ra mắt trong ngày hôm nay 24/12 với mức giá khoảng 246 USD (tương đương 5,7 triệu đồng). Tuy nhiên, chưa rõ đây là mức giá cho bản 6GB + 64GB hay 6GB + 128GB.

Xiaomi Mi Play có ra mắt ngày hôm nay hay không vẫn là một câu hỏi, chúng ta cùng chờ xem nhé!

Xem thêm tại: