Xiaomi Mi7 lộ diện với màn hình vô cực, RAM 8GB, camera selfie kép
Danh mục sản phẩm

Xiaomi Mi7 lộ diện với màn hình vô cực, RAM 8GB, camera selfie kép

Admin VTB Ngày đăng: 06/01/2017Lượt xem: 1281

Mặc dù Xiaomi Mi6 chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng hôm nay Xiaomi Mi7 lại xuất hiện trong một đoạn video Concept.

Xiaomi Mi7
Xiaomi Mi7
 
Dựa vào video này có thể bạn sẽ choáng ngợp trước vẽ đẹp của Xiaomi Mi7 với phía trước là màn hình vô cực giống như , đặc biệt viền màn hình của máy cũng rất mỏng, cảm biến vân tay siêu âm được đưa vào màn hình.. Trong khi đó mặt sau máy là cụm camera kép.
 
Về cấu hình dự kiến Xiaomi Mi7 sẽ được trang bị màn hình IPS LCD được bảo vệ bằng mặt kính Gorilla Glass 5 kích thước 5.8 inch độ phân giải 2K, bên trong là con chip xử lý Snapdragon 840 tích hợp cùng bộ nhớ RAM tùy chọn 6GB/ 8GB 
 
 
Những thông số còn lại của Xiaomi Mi7 bao gồm viên pin dung lượng 4.350mAh,  kết nối Bluetooth 5.0 và hệ điều hành Android 8.0. Ngoài camera kép ở mặt sau thì smartphone này cũng được trang bị camera selfie kép 12MP ở mặt trước hỗ trợ chụp ảnh góc rộng hơn.
 
Hiện tại tất cả chỉ là tin đồn, chúng ta phải chờ thông tin xác nhận chính thức từ hãng điện thoại Xiaomi. Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới nhất về Xiaomi Mi7.
 
Viettablet.com