Xiaomi Mi8 Lite mới ra có gì hấp dẫn

Xiaomi Mi8 Lite mới ra có gì hấp dẫn

Admin VTB Ngày đăng: 09/27/2018Lượt xem: 525

Xiaomi vừa tung chiêu vào tuần qua khi liên tiếp cho lên kệ Xiaomi Mi8 Lite, nhưng có gì hấp dẫn.

1. Màu sắc bắt trend

Xiaomi Mi8 Lite là thành viên mới trong bộ sưu tập Mi8 được nhà Xiaomi tung ra vào ngày 25/09, chính thức lên kệ, được giới hâm mộ công nghệ cho rằng đây sẽ là một chiếc điện thoại làm mưa, làm gió trong thời gian tới.

Sự trở lại lần này dường như Xiaomi không còn “sân si” ganh đua với ai mà chọn cho mình một hướng đi riêng biệt, Xiaomi Mi8 Lite đã chứng minh điều đó.

xiaomi mi8 lite

Màu sắc Xiaomi Mi8 Lite

Đánh trọng tâm vào người dùng là giới trẻ Xiaomi mang tới những màu sắc bắt trend nhất trong năm nay, mặt lưng kính bóng bẩy, granit, những màu sắc chuyển ở mặt lưng như xanh sang tím, hồng ánh sang vàng, rất sang trọng và bắt mắt. 

2. Cấu hình ổn

Điểm qua một chút về cấu hình, chạy con chip snapdragon 660, hệ điều hành android 8.1, màn hình LCD có độ phân giải 6,21 inches.

Nhà Xiaomi cũng tự hào khoe rằng bản thân chiếc Xiaomi Mi8 Lite xách tay cũng là màn hình LCD nhưng tai thỏ nhỏ hơn và đường viền mỏng hơn chiếc iPhone XR. Viên pin lớn 3350mAh.

Xét về tổng thể đây là một chiếc máy có cấu hình ổn không quá cao cũng không quá thấp trong phân khúc giá tầm trung.

3. Camera “chất”

Hướng tới đối tượng giới trẻ và đảm bảo nhu cầu chụp hình là chủ yếu, Xiaomi đưa ra một sự lựa chọn thiết thực từ camera sau có độ phân giải 12MP+5MP, camera trước có độ phân giải lên đến 24MP. 

xiaomi mi8 lite camera

Cụm camera đặt ngang sau mặt lưng

Tích hợp thêm các tính năng Ai và chụp xoá font đảm bảo chất lượng bức ảnh tốt nhất có thể.

4. Mức giá “mềm”

Xiaomi luôn hướng người dùng tới sản phẩm chất lượng, giá rẻ của mình, Xiaomi Mi8 Lite cũ like new cũng không ngoại lệ, khi nó có giá lên sàn cũng mềm, nằm trong phân khúc tầm trung.

Tại cửa hàng Viettablet sản phẩm này có giá 6,090,000 dành cho phiên bản 4GB/64GB bộ nhớ trong.

xiaomi mi8 lite price

Mức giá lên kệ của Xiaomi Mi8 Lite

Đây là một mức giá hoàn toàn thích hợp và sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng trong tình thế giá những chiếc smart phone quá leo thang, do cuộc chạy đua công nghệ giữa các ông lớn.

 

Xem thêm tại: