Xiaomi Mi8 Lite sự lựa chọn “chất chơi” của giới trẻ

Xiaomi Mi8 Lite sự lựa chọn “chất chơi” của giới trẻ

Admin VTB Ngày đăng: 11/16/2018Lượt xem: 494

Bạn quá nhàm chán với màu basic đen trắng và bạn muốn có một thiết kế cá tính nổi loạn nhưng vẫn rất sang trọng? Đó chính là Xiaomi Mi8 Lite.

1. Thiết kế nổi bật

Xiaomi Mi8 Lite nằm trong bộ sưu tập Mi8 vừa mới ra mắt của nhà Xiaomi với một thiết kế mới lạ, công nghệ granit chuyến màu và trang bị mặt kính sang trọng, cho bạn thoả sức với phong cách riêng của mình, sẽ có 2 sự lựa chọn là hồng chuyển vàng và xanh chuyển tím lạnh lùng.

Cụm camera và cảm biến vân tay được bố trí như thiết kế truyền thống của Xiaomi, tạo nên cảm giác vừa quen thuộc vừa lạ lẫm.

thiết kế chuyển màu của xiaomi mi8 lite

Xiaomi Mi8 Lite thiết kế mới đầy thú vị

2. Cấu hình tốt

Xiaomi Mi8 Lite xách tay có cấu hình thuộc phân cấp tầm trung, chạy trên hệ điều hành gốc với dao diện của google adroid 8.1 oreo, cùng con chíp xử lý snapdragon 636 và màn hình LCD 6,26 inches cho một giao diện lớn hơnn và sắc nét hơn.

GPU adreno 512. Camera được Xiaomi đầu tư vì tập trung hướng tới đối tượng giới trẻ, camera sau có độ phân giải 12MP+5MP và camera trước có độ phân giải 24MP và hỗ trợ Ai nhận diện kịch bản và xoá font cực đỉnh.

Lượng pin 3350mAh cho phép bạn có thể sử dụng trong vòng hơn nửa ngày không cần phải sạc lại và Xiaomi cũng hỗ trợ quick charge cho sản phẩm này.

Với cấu hình này bạn có thể bỏ túi chiếc điện thoại đi du lịch và giải trí bất tận.

Đánh giá hiệu năng của Xiaomi Mi8 Lite

3. Giá cả hợp lý

Xiaomi Mi8 Lite giống như một phiên bản rút gọn của Xiaomi Mi8 SE giá của sản phẩm này rơi vào mức tầm trung 5-6 triệu đồng tại thị trường Việt Nam. Tại cửa hàng Viettablet sản phẩm này đang lên kệ với giá 5,790,000đ với bản 64GB.

Nếu bạn đang tìm một chiếc máy cấu hình tầm trung, thiết kế đẹp và giá vừa phải thì hãy chọn ngày Xiaomi Mi8 Lite.

màu sắc mới của xiaomi mi8 lite

Xiaomi Mi8 Lite có gía tốt tại Viettablet

Xem thêm tại: